D Bm D
ஆத்ம நேசரே எந்தன் பிரியமே
aathma nEsarE enthan piriyamE
Em A D
உம்மை தேடினேன் வந்திடுவீர்
ummai thEtinEn vanthituvIr
D Bm
இன்பமே எந்தன் சொந்தமே
inpamE enthan sonthamE
D Bm
நானுமே உந்தன் சொந்தமே
nanumE unthan sonthamE
G
அன்பரே எந்தன் மீட்பரே
anparE enthan mItparE
A
வீரமே எந்தன் வெற்றியே
vIramE enthan veRRiyE
D
வாருமே உம்மை பாடுவேன் - 2
varumE ummai patuvEn - 2
D
தலை முடியும் தங்க நிறமே
thalai mutiyum thangka niRamE
F#m
அலை போன்ற கருள் முடியே
alai pOnRa karuL mutiyE
D7 G
கண்கள் புறு கண்கள் போன்றதே
kaNkaL puRu kaNkaL pOnRathE
Em
கன்னம் சுகந்த வர்க்கமாகும்
kannam sukantha varkkamakum
C
உதடு லீலி புஷ்பமாகும்
uthatu lIli pushpamakum
A D
அன்பர் நேசம் எனக்கு இன்பமே
anpar nEsam enakku inpamE
G F#m Em
பதினாயிரம் பேர்களிலும் எந்தன் நேசர்
pathinayiram pErkaLilum enthan nEsar
A D
செளந்தர்யமானவரே - 2
seLantharyamanavarE - 2
...ஆத்ம நேசரே
...aathma nEsarE
D
கை படிகைப்பச்சை பொன் வளையல்
kai patikaippassai pon vaLaiyal
F#m
அங்கம் ரத்தினம் பதித்த தந்தம்
angkam raththinam pathiththa thantham
D7 G
கால்கள் பசும் பொன்னைப் போன்றதே
kalkaL pasum ponnaip pOnRathE
Em
ரூபம் லீபனோன் போன்றதே
rUpam lIpanOn pOnRathE
C
வாய் மிகவும் மதுரமானதே
vay mikavum mathuramanathE
A D
உந்தன் நேசம் எனக்கு இன்பமே
unthan nEsam enakku inpamE
G F#m Em
பதினாயிரம் பேர்களிலும் எந்தன் நேசர்
pathinayiram pErkaLilum enthan nEsar
A D
செளந்தர்யமானவரே - 2
seLantharyamanavarE - 2
...ஆத்ம நேசரே
...aathma nEsarE
6/8 aathma nEsarE enthan D Dr. Justin Prabakaran guitar chords for aathma nEsarE enthan Songs guitar chords for D Songs guitar chords for Dr. Justin Prabakaran Songs guitar chords for Idimuzhaka Geethangal Songs guitar chords for ஆத்ம நேசரே எந்தன் guitar chords for ஆத்ம நேசர் எந்தன் Idimuzhaka Geethangal keyboard chords for aathma nEsarE enthan Songs keyboard chords for D Songs keyboard chords for Dr. Justin Prabakaran Songs keyboard chords for Idimuzhaka Geethangal Songs keyboard chords for ஆத்ம நேசரே எந்தன் keyboard chords for ஆத்ம நேசர் எந்தன் ஆத்ம நேசரே எந்தன் ஆத்ம நேசர் எந்தன்