G
உள்ளமே உம்மை பாடும் – என்
uLLamE ummai patum en
G
இதயமே உம்மை நாடும் – என்
ithayamE ummai natum en
C C7
வீணையும் விழித்திருக்கும் – என்
vINaiyum vizhiththirukkum en
C C7
மகிமையும் உம்மை பாடும்
makimaiyum ummai patum
G
உம்மை என்றும் பாடிடுவேன்
ummai enRum patituvEn
D G
கீர்த்தனம் நானும் பண்ணிடுவேன்
kIrththanam nanum paNNituvEn
G
உமது கிருபையும் வான மண்டலம்
umathu kirupaiyum vana maNtalam
G7 C
மேலாய் உயர்ந்திடுமே
mElay uyarnthitumE
Am F
உமது சத்தியம் மேக மண்டலம்
umathu saththiyam mEka maNtalam
D G
கடந்து சென்றிடுமே
katanthu senRitumE
E D C F G
வானங்கள் மேலாக உயர்ந்திடுமே தேவனே
vanangkaL mElaka uyarnthitumE thEvanE
E D C F G
பூவிலும் உந்தனின் மாட்சிமை விளங்குமே
pUvilum unthanin matsimai viLangkumE
...உள்ளமே
...uLLamE
G
நமது வேண்டுதல் தேவன் கேட்டிட்டார்
namathu vENtuthal thEvan kEttittar
G7 C
அவரில் மகிழ்ந்திடுவேன்
avaril makizhnthituvEn
Am F
அவரே பரிசுத்தம் நிறைந்து விளம்பினார்
avarE parisuththam niRainthu viLampinar
D G
அதனால் களி கூறுவேன்
athanal kaLi kURuvEn
E D C F G
சேனையில் கர்த்தரால் பராக்கிரமம் நடத்துவேன்
sEnaiyil karththaral parakkiramam nataththuvEn
E D C F G
வல்லவர் பலத்தினால் யுத்தத்தை வெல்லுவேன்
vallavar palaththinal yuththaththai velluvEn
...உள்ளமே
...uLLamE
2/4 Dr. Justin Prabakaran G guitar chords for Dr. Justin Prabakaran Songs guitar chords for G Songs guitar chords for Idimuzhaka Geethangal Songs guitar chords for uLLamE ummai patum Songs guitar chords for உள்ளமே உம்மை பாடும் Idimuzhaka Geethangal keyboard chords for Dr. Justin Prabakaran Songs keyboard chords for G Songs keyboard chords for Idimuzhaka Geethangal Songs keyboard chords for uLLamE ummai patum Songs keyboard chords for உள்ளமே உம்மை பாடும் uLLamE ummai patum உள்ளமே உம்மை பாடும்