G Em
உள்ளம் பாடும் நேரமிது
uLLam patum nEramithu
G D
உன் நெஞ்சம் மகிழும் நாளுமிது
un nenysam makizhum naLumithu
D Am
உன்னதரை போற்றும் நேரமிது
unnatharai pORRum nEramithu
D7 G
உன் அற்புதம் நிகழும் நாளுமிது -2
un aRputham nikazhum naLumithu -2
G
நீதியுண்டு பாவமில்லை
nIthiyuNtu pavamillai
G
சுகமுண்டு வியாதியில்லை-2
sukamuNtu viyathiyillai-2
G
நல்லதொன்று எனக்கொன்று
nallathonRu enakkonRu
G7
அன்றென்றும் என்றென்றும்
anRenRum enRenRum
G D
உள்ளதென்று பாடு இராஜா
uLLathenRu patu iraja
C
யுத்தம் உண்டு தோல்லியில்லை
yuththam uNtu thOlliyillai
G Bm
தேவைகள உண்டு குறைவுமில்லை
thEvaikaLa uNtu kuRaivumillai
Am
துன்பங்களுண்டு அசைவதில்லை
thunpangkaLuNtu asaivathillai
G G7
நல்லதொன்று எனக்குண்டு
nallathonRu enakkuNtu
D
செல்வமுண்டு வறுமையில்லை
selvamuNtu vaRumaiyillai
D Am
இன்பமுண்டு துக்கமில்லை -2
inpamuNtu thukkamillai -2
G
நல்லதொன்று எனக்கொன்று
nallathonRu enakkonRu
D
உள்ளதென்று பாடு இராஜா
uLLathenRu patu iraja
C
யுத்தம் உண்டு தோல்லியில்லை
yuththam uNtu thOlliyillai
G Bm
தேவைகள உண்டு குறைவுமில்லை
thEvaikaLa uNtu kuRaivumillai
Am
துன்பங்களுண்டு அசைவதில்லை
thunpangkaLuNtu asaivathillai
D G
நல்லதொன்று எனக்குண்டு
nallathonRu enakkuNtu
...உள்ளம் பாடும்
...uLLam patum
Dr. Justin Prabakaran G guitar chords for Dr. Justin Prabakaran Songs guitar chords for G Songs guitar chords for Idimuzhaka Geethangal Songs guitar chords for uLLam patum nEramithu Songs guitar chords for உள்ளம் பாடும் நேரமிது Idimuzhaka Geethangal keyboard chords for Dr. Justin Prabakaran Songs keyboard chords for G Songs keyboard chords for Idimuzhaka Geethangal Songs keyboard chords for uLLam patum nEramithu Songs keyboard chords for உள்ளம் பாடும் நேரமிது rock & roll Select uLLam patum nEramithu உள்ளம் பாடும் நேரமிது