D Bm
எந்தன் ஆத்ம நேசரே
enthan aathma nEsarE
F#m Bm
ராத்திரி நேரத்தில்
raththiri nEraththil
D
வாசல் கதவைத் தட்டி
vasal kathavaith thatti
Em A
அழைத்தீரே
azhaiththIrE
Em
மலர் முகம் காண்பித்தீர்
malar mukam kaNpiththIr
Em
வார்த்தையால் அணைத்திட்டீர்
varththaiyal aNaiththittIr
A
திராட்சை ரசத்தால் என்னைத்
thiratsai rasaththal ennaith
D
தேற்றினீர் ஆ...ஆ...ஆ...ஆ
thERRinIr aa...aa...aa...aa
D Bm
உமது நேசம் திராட்சை ரசமும் போல -2
umathu nEsam thiratsai rasamum pOla -2
G G7
உமது நாமம் பரிமள தைலம் போல -2
umathu namam parimaLa thailam pOla -2
E A
உமது ரூபம் கேதுரு மரத்தை போல -2
umathu rUpam kEthuru maraththai pOla -2
G
நீர் எந்தன் கேடகமே
nIr enthan kEtakamE
A
என்றென்றும் அடைக்கலமே
enRenRum ataikkalamE
Em A
நான் சேரும் கன்மலையே - நான்
nan sErum kanmalaiyE - nan
D
என்றும் உம் வாசமே
enRum um vasamE
...எந்தன் ஆத்ம
...enthan aathma
D Dr. Justin Prabakaran enthan aathma nEsarE G guitar chords for D Songs guitar chords for Dr. Justin Prabakaran Songs guitar chords for enthan aathma nEsarE Songs guitar chords for Idimuzhaka Geethangal Songs guitar chords for எந்தன் ஆத்ம நேசரே Idimuzhaka Geethangal keyboard chords for D Songs keyboard chords for Dr. Justin Prabakaran Songs keyboard chords for enthan aathma nEsarE Songs keyboard chords for Idimuzhaka Geethangal Songs keyboard chords for எந்தன் ஆத்ம நேசரே Swing & Jazz எந்தன் ஆத்ம நேசரே