C Dm C Am Em F
எந்நாளுமே துதிப்பாய் – என்னாத்துமாவே, நீ
ennaLumE thuthippay ennaththumavE nI
C Dm C
எந்நாளுமே துதிப்பாய்!
ennaLumE thuthippay
Em Am F G C
இந்நாள் வரையிலே உனை சேதப்படுத்தாமல்
innaL varaiyilE unai sEthappatuththamal
Em F C D Em C
எண்ணில்லா நன்மைகள் யாவு மறவாது
eNNilla nanmaikaL yavu maRavathu
...எந்நாளு
...ennaLu
C Dm C Am Em F
பாவங்கள் எத்தனையோ – நினையா திருந்தாருன்
pavangkaL eththanaiyO ninaiya thiruntharun
C Dm C
பாவங்கள் எத்தனையோ
pavangkaL eththanaiyO
Em Am F G C
பாழான நோயை அகற்றிக் குணமாக்கிப்
pazhana nOyai akaRRik kuNamakkip
Em F C D Em C
பாரினில் வைத்த மகா தய வைஎண்ணி
parinil vaiththa maka thaya vaieNNi
...எந்நாளு
...ennaLu
C Dm C Am Em F
எத்தனையோ கிருபை – உன்னுயிர்க்குச் செய்தாரே
eththanaiyO kirupai unnuyirkkus seytharE
C Dm C
எத்தனையோ கிருபை
eththanaiyO kirupai
Em Am F G C
நித்தமுனை முடிசூட்டினதுமன்றி
niththamunai mutisUttinathumanRi
Em F C D Em C
நித்தியமான ஜீவனை மீட்டதால்
niththiyamana jIvanai mIttathal
...எந்நாளு
...ennaLu
C Dm C Am Em F
தந்தைதன் பிள்ளைகட்கு – தயவோடிரங்கானோ
thanthaithan piLLaikatku thayavOtirangkanO
C Dm C
தந்தைதன் பிள்ளைகட்கு
thanthaithan piLLaikatku
Em Am F G C
எந்த வேளையும் அவரோடு தங்கினால்
entha vELaiyum avarOtu thangkinal
Em F C D Em C
ஏற்றிப் பாராட்டியே தூக்கிச் சுமப்பாரே
eeRRip parattiyE thUkkis sumapparE
...எந்நாளு
...ennaLu
3/4 C Ennalume Thuthipai ennaLumE thuthippay good friday guitar chords for c Songs guitar chords for Ennalume Thuthipai guitar chords for ennaLumE thuthippay Songs guitar chords for Hema John Songs guitar chords for Keerthanaigal Songs guitar chords for எந்நாளுமே துதிப்பாய் Hema John Keerthanaigal keyboard chords for c Songs keyboard chords for Ennalume Thuthipai keyboard chords for ennaLumE thuthippay Songs keyboard chords for Hema John Songs keyboard chords for Keerthanaigal Songs keyboard chords for எந்நாளுமே துதிப்பாய் Select எந்நாளுமே துதிப்பாய்