G
என் நெஞ்சம் தேவ ஆவியால்
en nenysam thEva aaviyal
C
நிறைந்து வழிந்தோடும்
niRainthu vazhinthOtum
D
என் உள்ளம் தேவ அன்பால்
en uLLam thEva anpal
G
நிறைந்துப் பொங்கிடும்
niRainthup pongkitum
G
என் நெஞ்சம் தேவ ஆவியால்
en nenysam thEva aaviyal
Am
நிறைந்து வழிந்தோடும்
niRainthu vazhinthOtum
D7
ஜீவ நதிகள் என்னிலிருந்து
jIva nathikaL ennilirunthu
G
பாய்ந்தோடும்
paynthOtum
G G7 Am
பயங்கள் அணுகிடாது
payangkaL aNukitathu
D G
துயரங்கள் சேர்ந்திடாது
thuyarangkaL sErnthitathu
G Am
சோதனை வென்றிடாது
sOthanai venRitathu
D7 G
வேதனை தொடர்ந்திடாது
vEthanai thotarnthitathu
C
வென்றிடுவேன் வெற்றி
venRituvEn veRRi
G
சிறந்திடுவேன்
siRanthituvEn
Am
சிறந்து விளங்கிடுவேன்
siRanthu viLangkituvEn
D G
உம் நாமத்தால்
um namaththal
G G7 Am
தரிசனம் நீர் தந்தது
tharisanam nIr thanthathu
D G
அழைப்புமே மாறுதது
azhaippumE maRuthathu
G Am
ஜீவனும் நீர் தருவது
jIvanum nIr tharuvathu
D7 G
ஆளுகை நீர் தருவது
aaLukai nIr tharuvathu
---வென்றிடுவேன்
---venRituvEn
G G7 Am
சத்துரு எதிர் வந்தால்
saththuru ethir vanthal
D G
வெள்ளம் போல் கொடி பிடிப்பார்
veLLam pOl koti pitippar
G Am
முடிவுகள் நான் செய்தால்
mutivukaL nan seythal
D7 G
முடிப்பது அவர் செய்வார்
mutippathu avar seyvar
---வென்றிடுவேன்
---venRituvEn
Dr. Justin Prabakaran en nenysam thEva aaviyal G guitar chords for Dr. Justin Prabakaran Songs guitar chords for en nenysam thEva aaviyal Songs guitar chords for G Songs guitar chords for Idimuzhaka Geethangal Songs guitar chords for என் நெஞ்சம் தேவ ஆவியால் Idimuzhaka Geethangal keyboard chords for Dr. Justin Prabakaran Songs keyboard chords for en nenysam thEva aaviyal Songs keyboard chords for G Songs keyboard chords for Idimuzhaka Geethangal Songs keyboard chords for என் நெஞ்சம் தேவ ஆவியால் Swing & Jazz என் நெஞ்சம் தேவ ஆவியால்