E
துன்ப அலை வந்தாலும்
thunpa alai vanthalum
C#m E
போராட்ட புயல் வந்தாலும்
pOratta puyal vanthalum
A
இயேசு சாமி எங்களையே
iyEsu sami engkaLaiyE
E A
கண்மணி போல் காத்திடுவார்
kaNmaNi pOl kaththituvar
A E
எதிர்ப்புண்டு எல்லா பக்கம்
ethirppuNtu ella pakkam
சாத்தான் சேனை எதிர்க்கும் பக்கம்
saththan sEnai ethirkkum pakkam
B B7
தூதர் சேனை எதிர்க்கும் பக்கம்
thUthar sEnai ethirkkum pakkam
E
இயேசு சாமி எங்க பக்கம் (நம்பி பக்கம்)
iyEsu sami engka pakkam nampi pakkam
E A E
அல்லேலூயா, ஜலேசா
allElUya jalEsa
E B E
அல்லேலூயா, ஜலேசா
allElUya jalEsa
E A E
அல்லேலூயா, ஜலேசா
allElUya jalEsa
E B E
அல்லேலூயா, ஜலேசா
allElUya jalEsa
E
எங்க இராஜா இயேசு இராஜா
engka iraja iyEsu iraja
B
எங்க கொடி சிலுவை கொடி
engka koti siluvai koti
எங்கள் ராஜயம் பரலோகராஜயம்
engkaL rajayam paralOkarajayam
E
எங்கள் கோஷம் அல்லேலூயா
engkaL kOsham allElUya
E
எங்க வேலை மனுஷரையே
engka vElai manusharaiyE
B
பிடிக்கும் பெரிய வேலை
pitikkum periya vElai
எங்கள் நோக்கமெல்லாம்
engkaL nOkkamellam
A E
ஆத்தும ஆதாயமே
aaththuma aathayamE
...எதிர்ப்புண்டு
...ethirppuNtu
E
எப்பக்கம் நெருக்கினாலும்
eppakkam nerukkinalum
B
நாம் ஓடுங்கி போவதில்லை
nam ootungki pOvathillai
கலக்கமடைந்தாலும்
kalakkamatainthalum
E
மனமுறிவடை வதில்லை
manamuRivatai vathillai
துன்பமடைந்தாலும்
thunpamatainthalum
B
கைவிடப்படுவதில்லை
kaivitappatuvathillai
கீழே விழுந்தாலும்
kIzhE vizhunthalum
A E
மடிந்து நாம்போவதில்லை
matinthu nampOvathillai
...எதிர்ப்புண்டு
...ethirppuNtu
E
உற்றுர் பெற்றுர் விடுவோம்
uRRur peRRur vituvOm
B
மனைவி பிள்ளை மறப்போம்
manaivi piLLai maRappOm
வீடு நிலம் துறந்திடுவோம்
vItu nilam thuRanthituvOm
E
நூறத்தனை பெற்றிடுவோம்
nURaththanai peRRituvOm
E
நிந்தை அடி சகித்திடுவோம்
ninthai ati sakiththituvOm
B
கட்டு காவல் பாத்திடுவோம்
kattu kaval paththituvOm
ஜீவன் கூட ஈந்திடுவோம்
jIvan kUta iinthituvOm
A E
ஜீவ கிரீடம் பெற்றிடுவோம்
jIva kirItam peRRituvOm
...எதிர்ப்புண்டு
...ethirppuNtu
6/8 Dr. Justin Prabakaran E guitar chords for Dr. Justin Prabakaran Songs guitar chords for E Songs guitar chords for Idimuzhaka Geethangal Songs guitar chords for thunpa alai vanthalum Songs guitar chords for துன்ப அலை வந்தாலும் Idimuzhaka Geethangal keyboard chords for Dr. Justin Prabakaran Songs keyboard chords for E Songs keyboard chords for Idimuzhaka Geethangal Songs keyboard chords for thunpa alai vanthalum Songs keyboard chords for துன்ப அலை வந்தாலும் thunpa alai vanthalum துன்ப அலை வந்தாலும்