C
தேவா - தேவா – சரணம்
thEva - thEva saraNam
G C
உம்மை பணிந்தேன் நானும் சரணம்
ummai paNinthEn nanum saraNam
F C
தேவா தேவா சரணம
thEva thEva saraNama
G C
இச்சணமே அருள்வாய் சரணம்
issaNamE aruLvay saraNam
C F
என்னை நடத்தும் இறைவா
ennai nataththum iRaiva
F C
என் முன்னே செல்லும் மேய்ப்பர்
en munnE sellum mEyppar
D
உன்னை அறிந்து வாழும்
unnai aRinthu vazhum
G C
நல் உணர்வு தருவாய் சரணம்
nal uNarvu tharuvay saraNam
C G
வழியும் வளமும் நலமும் அருளும்
vazhiyum vaLamum nalamum aruLum
D
எங்கள் தேவா
engkaL thEva
C
அழியும் உலகின் இருளை அகற்றும்
azhiyum ulakin iruLai akaRRum
G C
ஒளி நிறை தேவா
oLi niRai thEva
C F
வழிக்கு நீயே ஒளியாம்
vazhikku nIyE oLiyam
F C
என் வழிக்கு நீயே வழியாம்
en vazhikku nIyE vazhiyam
D
வழியில் என்றும் நடத்தி
vazhiyil enRum nataththi
G C
நல் வாழ்வு அருள்வாய் சரணம்
nal vazhvu aruLvay saraNam
---- வழியும் வளமும்
---- vazhiyum vaLamum
C F
உயிர்த்தெழுந்த இறனவா
uyirththezhuntha iRanava
F C
இந்த உலகை ஜெயித்த தேவா
intha ulakai jeyiththa thEva
D
உந்தன் வல்ல மகிமை
unthan valla makimai
G C
எனில் விளங்கச் செய்வாய் சரணம்
enil viLangkas seyvay saraNam
---- வழியும் வளமும்
---- vazhiyum vaLamum
6/8 C Dr. Justin Prabakaran easter guitar chords for c Songs guitar chords for Dr. Justin Prabakaran Songs guitar chords for Idimuzhaka Geethangal Songs guitar chords for thEva - thEva - saraNam Songs guitar chords for thEva 8211 thEva 8211 saraNam Songs guitar chords for தேவா - தேவா - சரணம் Idimuzhaka Geethangal keyboard chords for c Songs keyboard chords for Dr. Justin Prabakaran Songs keyboard chords for Idimuzhaka Geethangal Songs keyboard chords for thEva - thEva - saraNam Songs keyboard chords for thEva 8211 thEva 8211 saraNam Songs keyboard chords for தேவா - தேவா - சரணம் thEva - thEva - saraNam thEva 8211 thEva 8211 saraNam தேவா - தேவா - சரணம்