G Em Bm G
பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
parama azhaippin panthaya poruLukkay
G Bm7 G
நான் இலக்கை நோக்கி ஓடுகிறேன்
nan ilakkai nOkki ootukiREn
G C Am Em
ஓடுகிறேன் நான் ஓடுகிறேன்
ootukiREn nan ootukiREn
G D C D G
என் இயேசுவுக்காய் நான் ஓடுகிறேன்
en iyEsuvukkay nan ootukiREn
G Bm Em
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allElUya allElUya
Am D G
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allElUya allElUya
G Em Bm G
இலாபமான அனைத்தையுமே....
ilapamana anaiththaiyumE....
G Bm7 G
நான் நஷ்டம் என்று கருதுகிறேன்
nan nashtam enRu karuthukiREn
G C Am Em
இயேசு ராஜாவின் இந்த வேலைக்காக
iyEsu rajavin intha vElaikkaka
G D C D G
மகிழ்ச்சியுடன் நான் ஓடுகிறேன்
makizhssiyutan nan ootukiREn
...அல்லேலூயா
...allElUya
G Em Bm G
எத்தனைதான் இடர்கள் வந்தாலும்....
eththanaithan itarkaL vanthalum....
G Bm7 G
விசுவாசத்திலே நிலைத்திருப்பேன்
visuvasaththilE nilaiththiruppEn
G C Am Em
எனக்காக அப்பா நியமித்த
enakkaka appa niyamiththa
G D C D G
இந்த பாதையிலே நான் ஓடுகிறேன்
intha pathaiyilE nan ootukiREn
...அல்லேலூயா
...allElUya
G Em Bm G
என் மணவாளன் என் இயேசு ராஜாவை.....
en maNavaLan en iyEsu rajavai.....
G Bm7 G
நான் காணவே வாஞ்சிக்கிறேன்
nan kaNavE vanysikkiREn
G C Am Em
என் அசை எல்லாம் என் இயேசுதானே
en asai ellam en iyEsuthanE
G D C D G
அவர் பொன்முகம் தான் நான் பார்க்கணுமே
avar ponmukam than nan parkkaNumE
...அல்லேலூயா
...allElUya
6/8 G guitar chords for G Songs guitar chords for K.S. Wilson Songs guitar chords for Parama alaipin pandhaya guitar chords for parama azhaippin panthaya poruLukkay Songs guitar chords for பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய் K.S. Wilson keyboard chords for G Songs keyboard chords for K.S. Wilson Songs keyboard chords for Parama alaipin pandhaya keyboard chords for parama azhaippin panthaya poruLukkay Songs keyboard chords for பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய் Parama alaipin pandhaya parama azhaippin panthaya poruLukkay Select பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்