Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
பூமியின் குடிளே

pUmiyin kutiLE

 G | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

G7 பூமியின் குடிளே புதுப்பாட்டினைப் பாடுங்கள் pUmiyin kutiLE puthuppattinaip patungkaL C7 கர்த்தரின் நாமத்தைக் கருத்துடன் பாடுங்கள் karththarin namaththaik karuththutan patungkaL G D இரட்சிப்பின் செய்தியை iratsippin seythiyai G நாளுக்கு நாளும் சொல்லுங்கள் naLukku naLum sollungkaL G D கர்த்தரின் மகிமையை karththarin makimaiyai G ஜாதிகளுக்குச் சொல்லுங்கள் jathikaLukkus sollungkaL G G7 பெரியவரே நம் கர்த்தரே periyavarE nam karththarE G G7 ஸ்தோத்தரிக்கப் படத்தக்கவர் sthOththarikkap pataththakkavar D பயப்படத் தக்கவரே அவர் payappatath thakkavarE avar D7 G வானாதி வானத்தை படைத்தவர் - 2 vanathi vanaththai pataiththavar - 2 ...பூமியின் ...pUmiyin G G7 மகிமையும் கனமும் அவருக்கே makimaiyum kanamum avarukkE G G7 வல்லமை மகத்துவம் அவரதே vallamai makaththuvam avarathE D காணிக்கையோடு மகிமையை kaNikkaiyOtu makimaiyai D7 G அவருக்கு என்றும் செலுத்துங்கள்(2) avarukku enRum seluththungkaL2 G G7 பரிசுத்த அலங்காரத்துடன் parisuththa alangkaraththutan G G7 கர்த்தரைத் தொழுது கொள்ளுங்கள் karththaraith thozhuthu koLLungkaL D பூமியின் குடிகளே யாவரும் pUmiyin kutikaLE yavarum D7 கர்த்தர் முன்பாக நடுங்குங்கள்(2) karththar munpaka natungkungkaL2 G G7 வானமும் பூமியும் எழும்படும் vanamum pUmiyum ezhumpatum G G7 சமுத்திர அலைகளும் முழங்கட்டும் samuththira alaikaLum muzhangkattum D விருட்சங்களெல்லாம் பாடட்டும் virutsangkaLellam patattum D7 G நாடும் களி கூர்ந்து மகிழட்டும்(2) natum kaLi kUrnthu makizhattum2 ...பூமியின் ...pUmiyin G G7 ஆண்டவர் சீக்கிரம் வருகிறுர் aaNtavar sIkkiram varukiRur G G7 பூமியை நியாய்ந் தீர்க்க வருகிறுர் pUmiyai niyayn thIrkka varukiRur D பரிசுத்த வான்களும் ஆயத்தம் parisuththa vankaLum aayaththam D7 G இராஜாதி இராஜா வருகிறார்(2) irajathi iraja varukiRar2 ...பூமியின் ...pUmiyin


https://churchspot.com/?p=4027

Send a Feedback about this Song


Latest Songs