C
வழியுண்டு ஒரேயொரு வழியுண்டு
vazhiyuNtu orEyoru vazhiyuNtu
C C7
சத்யமாம் ஜீவனாம் மீட்பராம்
sathyamam jIvanam mItparam
G
இயேசுவென்ற நண்பருண்டு
iyEsuvenRa naNparuNtu
G7 Dm
நேசருண்டு உனக்கொரு நேசருண்டு
nEsaruNtu unakkoru nEsaruNtu
G7
கண்மணி போலவே காக்கவும்
kaNmaNi pOlavE kakkavum
C
மீட்கவும் இயேசுவுன்டு
mItkavum iyEsuvuntu
C
பாவம் போக்க வந்த நாமம்
pavam pOkka vantha namam
சாபம் நீங்க செய்த நாமம்
sapam nIngka seytha namam
Am
நோயை நீக்கும் வல்ல நாமம்
nOyai nIkkum valla namam
C
போயை விரட்ட வல்ல நாமம்
pOyai viratta valla namam
C
விண்ணோரும் மண்னோரும்
viNNOrum maNnOrum
F G
எந்நாளும் துதிபாடும் உன்னத நாமம்
ennaLum thuthipatum unnatha namam
G7
வெற்றி தர வல்ல நாமம்
veRRi thara valla namam
G7
ஆளச் செய்ய வந்த நாமம்
aaLas seyya vantha namam
Dm
செல்வம் தரும் வல்ல
selvam tharum valla
Dm
அற்புதம் நல்கும் நாமம்
aRputham nalkum namam
G7
வானோர் பூதலத்தோர்
vanOr pUthalaththOr
G7
கீழானோர் கால்முடங்கும்
kIzhanOr kalmutangkum
C
அதிசய நாமம் - அதிசய நாமம்
athisaya namam - athisaya namam
C Dm
பாடு அல்லோலூயா போடு தாளமய்யா
patu allOlUya pOtu thaLamayya
F G C
ஆடு நடனமய்யா ஆவியில் நிறைந்து ஜயா
aatu natanamayya aaviyil niRainthu jaya
C Dm
பாடு அல்லோலூயா போடு தாளமய்யா
patu allOlUya pOtu thaLamayya
F G C
ஆடு நடமைய்யா ,ஓடும் துன்பமய்யா
aatu natamaiyya ootum thunpamayya
C
மீட்பு தர வந்த நாமம்
mItpu thara vantha namam
C
சாவை வெல்ல வல்ல நாமம்
savai vella valla namam
Am
நீதிமானை மாற்றும் நாமம்
nIthimanai maRRum namam
C
பரிசுத்தமாக்கும் நாமம்
parisuththamakkum namam
C
விண்னோரும் மண்னோரும்
viNnOrum maNnOrum
F
எந்நாளும் துதிபாடும்
ennaLum thuthipatum
G
உன்னத நாம்ம - உன்னத நாம்ம
unnatha namma - unnatha namma
G7
வரங்கள் அருளும் வல்ல நாம்ம
varangkaL aruLum valla namma
G7
ஜெபங்கள் சொல்ல வந்த நாமம்
jepangkaL solla vantha namam
Dm
துதிகள் பாட ஏற்ற நாமம்
thuthikaL pata eeRRa namam
Dm
எல்லாம் செய்ய வந்த நாமம்
ellam seyya vantha namam
G7
வானோர் பூதலத்தோர் கீழானோர்
vanOr pUthalaththOr kIzhanOr
C
அதிசய நாமம் - அதிசய நாமம்
athisaya namam - athisaya namam
...பாடு அல்லோலூயா
...patu allOlUya
4/4 C Dr. Justin Prabakaran guitar chords for c Songs guitar chords for Dr. Justin Prabakaran Songs guitar chords for Idimuzhaka Geethangal Songs guitar chords for vazhiyuNtu orEyoru Songs guitar chords for வழியுண்டு ஒரேயொரு Idimuzhaka Geethangal keyboard chords for c Songs keyboard chords for Dr. Justin Prabakaran Songs keyboard chords for Idimuzhaka Geethangal Songs keyboard chords for vazhiyuNtu orEyoru Songs keyboard chords for வழியுண்டு ஒரேயொரு vazhiyuNtu orEyoru வழியுண்டு ஒரேயொரு