D G A D
அப்பா உம் பாதம் அமர்ந்துவிட்டேன்
appa um patham amarnthuvittEn
Bm G A D
அன்பின் தகப்பன் நீர்தானைய்யா
anpin thakappan nIrthanaiyya
D G A D
செய்த பாவங்கள் கண்முன்னே
seytha pavangkaL kaNmunnE
Bm G A D
வருந்துகிறேன் நான் கண்ணீரோடு
varunthukiREn nan kaNNIrOtu
D C A
என்னைக் கழுவி கழுவி தூய்மையாக்கும்
ennaik kazhuvi kazhuvi thUymaiyakkum
G A D
கல்வாரி இரத்தத்தாலே
kalvari iraththaththalE
D C A
நான் பனியைப் போல வெண்மையாவேன்
nan paniyaip pOla veNmaiyavEn
G A D
முற்றிலும் வெண்மையாவேன்
muRRilum veNmaiyavEn
D
இயேசையா
iyEsaiya
G
இயேசையா
iyEsaiya
A
இயேசையா
iyEsaiya
D
இயேசையா (4)
iyEsaiya 4
D
துணிகரமாய் நான் தவறு செய்தேன்
thuNikaramay nan thavaRu seythEn
G A
துணிந்து பாவம் செய்தேன்
thuNinthu pavam seythEn
G F#m Em
நோக்கிப் பார்க்க பெலன் இல்லையே
nOkkip parkka pelan illaiyE
A D
தூக்கி நிறுத்தும் என் தெய்வமே – என்னைக்
thUkki niRuththum en theyvamE ennaik
இயேசையா (4)
iyEsaiya 4
D
கிழக்கு மேற்கு உள்ள தூரம்
kizhakku mERku uLLa thUram
G A
உந்தன் இரக்கம் உயர்ந்ததையா
unthan irakkam uyarnthathaiya
G F#m Em
இல்லையே எல்லை உம் அன்பிற்கு
illaiyE ellai um anpiRku
A D
இரக்கத்தின் செல்வந்தர் நீர்தானைய்யா
irakkaththin selvanthar nIrthanaiyya
இயேசையா (4)
iyEsaiya 4
D
என் குற்றங்கள் நீர் நினைவு கூர்ந்தால்
en kuRRangkaL nIr ninaivu kUrnthal
G A
உம்முன்னே நிற்க முடியாதையா
ummunnE niRka mutiyathaiya
G F#m Em
தகப்பன் மகனை மன்னிப்பதுபோல
thakappan makanai mannippathupOla
A D
மன்னிக்கும் தெய்வம் நீர்தானையா
mannikkum theyvam nIrthanaiya
இயேசையா (4)
iyEsaiya 4
D
முள்முடி கிரீடம் பார்க்கின்றேன்
muLmuti kirItam parkkinREn
G A
முகமெல்லாம் இரத்தம் காண்கின்றேன்
mukamellam iraththam kaNkinREn
G F#m Em
ஜீவன் தந்தல்லோ மீட்டீரையா
jIvan thanthallO mIttIraiya
A D
தேவனே நான் என்ன சொல்வேன்
thEvanE nan enna solvEn
இயேசையா (4)
iyEsaiya 4
appa um patham Ballad D Fr. Berchmans good friday guitar chords for appa um patham guitar chords for appa um patham Songs guitar chords for D Songs guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for Jebathotta Jeyageethangal Vol.31 Songs guitar chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 31 Songs guitar chords for அப்பா உம் பாதம் Jebathotta Jeyageethangal Vol.31 Jebathotta Jeyageethangal Volume 31 keyboard chords for appa um patham keyboard chords for appa um patham Songs keyboard chords for D Songs keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for Jebathotta Jeyageethangal Vol.31 Songs keyboard chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 31 Songs keyboard chords for அப்பா உம் பாதம் Select அப்பா உம் பாதம்