C
உயிரினும் மேலானது
uyirinum mElanathu
Am F C
உந்தன் பேரன்பு
unthan pEranpu
C Am C
எனவே பாடுகிறேன்
enavE patukiREn
C F C
என் உயிர் இருக்கும் வரை
en uyir irukkum varai
Am G
உம்மைத்தானே உறுதியுடன்
ummaiththanE uRuthiyutan
F G
தினமும் பற்றிக் கொண்டேன்
thinamum paRRik koNtEn
Am F
உம் நிழலில் தானே களிகூர்ந்து
um nizhalil thanE kaLikUrnthu
Dm G
தினமும் பாடுகிறேன்
thinamum patukiREn
F G Em
உந்தன் மனதுருக்கம் தினமும் தாங்குதய்யா
unthan manathurukkam thinamum thangkuthayya
F Dm G C
உந்தன் மனதுருக்கம் தினமும் தாங்குதய்யா
unthan manathurukkam thinamum thangkuthayya
C F
போற்றி போற்றி புகழ்கின்றேன்
pORRi pORRi pukazhkinREn
G C
வாழ்த்தி வாழ்த்தி வணங்குகின்றேன் – உயிரி
vazhththi vazhththi vaNangkukinREn uyiri
C
பகலெல்லாம் பாடுகின்றேன்
pakalellam patukinREn
Am F C
இரவெல்லாம் தியானிக்கின்றேன்
iravellam thiyanikkinREn
Am G
ஏங்குதய்யா என் இதயம்
eengkuthayya en ithayam
F G
திருமுகம் காண வேண்டும்
thirumukam kaNa vENtum
Am F Dm G
எப்போது வருவீரையா எதிர் நோக்கி ஓடுகிறேன்
eppOthu varuvIraiya ethir nOkki ootukiREn
F
உம் நினைவால் சோகமானேன்
um ninaival sOkamanEn
G Em Am
எப்போது வருவீரையா
eppOthu varuvIraiya
F
உம் நினைவால் சோகமானேன்
um ninaival sOkamanEn
G F C
எப்போது வருவீரையா – போற்றி
eppOthu varuvIraiya pORRi
C
நீரே என் தேவன்
nIrE en thEvan
Am F C
அதிகாலை தேடுகிறேன்
athikalai thEtukiREn
Am G
உம் சமூகம் ஓடி வந்தேன்
um samUkam ooti vanthEn
F G
இதுதானே என் விருந்து
ithuthanE en virunthu
Am F Dm G
உம் திருவசனம் தியானிக்கிறேன் அதுதானே என் மருந்து
um thiruvasanam thiyanikkiREn athuthanE en marunthu
F
மறுரூபமாகணுமே
maRurUpamakaNumE
G Em Am
மகிமையில் மூழ்கணுமே
makimaiyil mUzhkaNumE
3/4 C Fr. Berchmans guitar chords for c Songs guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for Jebathotta Jeyageethangal Vol.31 Songs guitar chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 31 Songs guitar chords for uyirinum melanathu guitar chords for uyirinum mElanathu Songs guitar chords for உயிரினும் guitar chords for உயிரினும் மேலானது Jebathotta Jeyageethangal Vol.31 Jebathotta Jeyageethangal Volume 31 keyboard chords for c Songs keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for Jebathotta Jeyageethangal Vol.31 Songs keyboard chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 31 Songs keyboard chords for uyirinum melanathu keyboard chords for uyirinum mElanathu Songs keyboard chords for உயிரினும் keyboard chords for உயிரினும் மேலானது Select uyirinum melanathu உயிரினும் உயிரினும் மேலானது