Em
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும்
enna natanthalum yar kaivittalum
Em C
உமக்கு நன்றி சொல்வேன்
umakku nanRi solvEn
F Em
உமது புகழ் பாடுவேன்
umathu pukazh patuvEn
Am C
தேடி வந்தீரே தெரிந்து கொண்டீரே
thEti vanthIrE therinthu koNtIrE
D G
தூய மகனாக்கினீர்
thUya makanakkinIr
F Dm Em
துதிக்கும் மகளாக்கினீர் – இராஜா
thuthikkum makaLakkinIr iraja
F Em
இதயம் நிறைந்த நன்றி சொல்லுவேன்
ithayam niRaintha nanRi solluvEn
F Em
இரவும் பகலும் புகழ் பாடுவேன் – என்ன
iravum pakalum pukazh patuvEn enna
Am C
ஆவியினாலே அன்பை(யே) ஊற்றி
aaviyinalE anpaiyE uuRRi
D G
பாவங்கள் நீக்கினீரே
pavangkaL nIkkinIrE
F Dm Em
சுபாவங்கள் மாற்றினீரே – இராஜா
supavangkaL maRRinIrE iraja
...இதயம் நிறைந்த
...ithayam niRaintha
Am C
இராஜாவின் திருமுகம் காண்கின்ற நாளை
irajavin thirumukam kaNkinRa naLai
D G
எதிர்நோக்கி ஓடுகிறேன் – இயேசு
ethirnOkki ootukiREn iyEsu
F Dm Em
நினைத்துப் பாடுகிறேன் – இராஜா
ninaiththup patukiREn iraja
...இதயம் நிறைந்த
...ithayam niRaintha
Am C
இரத்தத்தினாலே ஒப்புரவாக்கி
iraththaththinalE oppuravakki
D G
உறவாடச் செய்தீரையா
uRavatas seythIraiya
F Dm Em
உம்மோடு இணைத்தீரையா
ummOtu iNaiththIraiya
...இதயம் நிறைந்த
...ithayam niRaintha
Am C
மரணத்தை அழித்து அழியா ஜீவனை
maraNaththai azhiththu azhiya jIvanai
D G
அறிமுகப்படுத்தினீரே
aRimukappatuththinIrE
F Dm Em
அறிவிக்க அழைத்தீரே – இதை
aRivikka azhaiththIrE ithai
...இதயம் நிறைந்த
...ithayam niRaintha
4/4 Em enna nadanthalum yar kaivitaum enna natanthalum yar kaivittalum Fr. Berchmans good friday guitar chords for Em Songs guitar chords for enna nadanthalum yar kaivitaum guitar chords for enna natanthalum yar kaivittalum Songs guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for Jebathotta Jeyageethangal Vol.31 Songs guitar chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 31 Songs guitar chords for என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் Jebathotta Jeyageethangal Vol.31 Jebathotta Jeyageethangal Volume 31 keyboard chords for Em Songs keyboard chords for enna nadanthalum yar kaivitaum keyboard chords for enna natanthalum yar kaivittalum Songs keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for Jebathotta Jeyageethangal Vol.31 Songs keyboard chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 31 Songs keyboard chords for என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும்