G C
என் தகப்பன் நீர்தானே
en thakappan nIrthanE
D G
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர்
ellam parththuk koLvIr
D Em
எப்போதும் எவ்வேளையும் – உம்
eppOthum evvELaiyum um
Bm D G
கிருபை என்னைத் தொடரும்
kirupai ennaith thotarum
G C
மாண்புமிக்கவர் நீர்தானே
maNpumikkavar nIrthanE
C G
மிகவும் பெரியவர் நீர்தானே
mikavum periyavar nIrthanE
Bm C
உம்மையே புகழ்வேன் – ஓய்வின்றி
ummaiyE pukazhvEn ooyvinRi
D G
உம்மைத்தான் பாடுவேன் – பெலத்தோடு
ummaiththan patuvEn pelaththOtu
Em D C
உயிருள்ள நாளெல்லாம் (2) - என் தகப்பன்
uyiruLLa naLellam 2 - en thakappan
G C
ஏற்ற வேளையில் அனைவருக்கும்
eeRRa vELaiyil anaivarukkum
C G
ஆகாரம் நீர் தருகின்றீர்
aakaram nIr tharukinRIr
Bm C
உம்மையே புகழ்வேன் – ஓய்வின்றி
ummaiyE pukazhvEn ooyvinRi
...உம்மைத்தான்
...ummaiththan
G C
சகல உயிர்களின் விருப்பங்களை
sakala uyirkaLin viruppangkaLai
C G
திருப்தியாக்கி நீர் நட்த்துகிறீர்
thirupthiyakki nIr natththukiRIr
Bm C
உம்மையே புகழ்வேன் – ஓய்வின்றி
ummaiyE pukazhvEn ooyvinRi
...உம்மைத்தான்
...ummaiththan
G C
நோக்கிக் கூப்பிடும் யாவருக்கும்
nOkkik kUppitum yavarukkum
C G
தகப்பன் அருகில் இருக்கின்றீர்
thakappan arukil irukkinRIr
Bm C
உம்மையே புகழ்வேன் – ஓய்வின்றி
ummaiyE pukazhvEn ooyvinRi
...உம்மைத்தான்
...ummaiththan
2/4 en thakapane neerthane en thakappan nIrthanE Fr. Berchmans G guitar chords for en thakapane neerthane guitar chords for en thakappan nIrthanE Songs guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for G Songs guitar chords for Jebathotta Jeyageethangal Vol.31 Songs guitar chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 31 Songs guitar chords for என் தகப்பன் நீர்தானே Jebathotta Jeyageethangal Vol.31 Jebathotta Jeyageethangal Volume 31 keyboard chords for en thakapane neerthane keyboard chords for en thakappan nIrthanE Songs keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for G Songs keyboard chords for Jebathotta Jeyageethangal Vol.31 Songs keyboard chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 31 Songs keyboard chords for என் தகப்பன் நீர்தானே என் தகப்பன் நீர்தானே