Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
கொண்டாடுவோம் நாம்

koNtatuvOm nam

 Em | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Em Am D கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் koNtatuvOm nam koNtatuvOm Bm C Em பண்டிகைகள் நாம் கொண்டாடுவோம் paNtikaikaL nam koNtatuvOm Em C எக்காளம் ஊதி ஏழு நாட்களும் ekkaLam uuthi eezhu natkaLum B7 C Em யேகோவா தேவனைக் கொண்டாடுவோம் yEkOva thEvanaik koNtatuvOm Em Bm பலிகள் செலுத்தி பரிசுத்தர் சமூகத்தில் palikaL seluththi parisuththar samUkaththil Am G பாடிக் கொண்டாடுவோம் patik koNtatuvOm Am C Em தீயவன் நடுவில் வருவதில்லை thIyavan natuvil varuvathillai C D Em கர்த்தரோ ஜெயம் எடுத்தார் – நம் karththarO jeyam etuththar nam D C அகமகிழ்வோம் அக்களிப்போம் akamakizhvOm akkaLippOm Am B7 ஆனந்த சத்தமிடுவோம் aanantha saththamituvOm Em Bm நல்லவர் கர்த்தர் கிருபையுள்ளவர் nallavar karththar kirupaiyuLLavar Am G என்று நாம் உயர்த்திடுவோம் enRu nam uyarththituvOm Am C Em கர்த்தரின் மகிமை மேகம் போல karththarin makimai mEkam pOla C D Em இறங்கட்டும் இந்நாளிலே iRangkattum innaLilE ... அகமகிழ்வோம் ... akamakizhvOm Em Bm அசைக்க முடியா கூடாரமாவோம் asaikka mutiya kUtaramavOm Am G அமைதியின் இல்லமாவோம் amaithiyin illamavOm Am C Em நோயாளி என்று சொல்வதில்லை nOyaLi enRu solvathillai C D Em குற்றங்கள் நீங்கியதே kuRRangkaL nIngkiyathE ... அகமகிழ்வோம் ... akamakizhvOm Em Bm இஸ்ரவேல் ஜனத்துக்கு தேவன் தந்த isravEl janaththukku thEvan thantha Am G பிரமாணம் இதுதானே piramaNam ithuthanE Am C Em எகிப்து தேசம் விட்டு புறப்படும்போது ekipthu thEsam vittu puRappatumpOthu C D Em கட்டளையாய் கொடுத்தார் kattaLaiyay kotuththar ... அகமகிழ்வோம் ... akamakizhvOm Em Bm பழைய புளித்த மாவை அகற்றி pazhaiya puLiththa mavai akaRRi Am G தூக்கி எறிந்திடுவோம் thUkki eRinthituvOm Am C Em துர்க்குணம் பொல்லாப்பு தவிர்த்திடுவோம் thurkkuNam pollappu thavirththituvOm C D Em அசுத்தம் அகற்றிடுவோம் asuththam akaRRituvOm ... அகமகிழ்வோம் ... akamakizhvOm Em Bm எல்லாம் முடிந்த்து என்று இரட்சகர் ellam mutinththu enRu iratsakar Am G முழங்கினார் சிலுவையிலே muzhangkinar siluvaiyilE Am C Em சாவுக்கு அதிபதி சாத்தானை savukku athipathi saththanai C D Em சாவாலே வென்றுவிட்டார் savalE venRuvittar ... அகமகிழ்வோம் ... akamakizhvOm
2/4 Em Fr. Berchmans guitar chords for guitar chords for Em Songs guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for Jebathotta Jeyageethangal Vol.31 Songs guitar chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 31 Songs guitar chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 33 Songs guitar chords for kondaduvom nam kondaduvom guitar chords for koNtatuvOm nam Songs guitar chords for கொண்டாடுவோம் நாம் Jebathotta Jeyageethangal Vol.31 Jebathotta Jeyageethangal Volume 31 Jebathotta Jeyageethangal Volume 33 keyboard chords for keyboard chords for Em Songs keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for Jebathotta Jeyageethangal Vol.31 Songs keyboard chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 31 Songs keyboard chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 33 Songs keyboard chords for kondaduvom nam kondaduvom keyboard chords for koNtatuvOm nam Songs keyboard chords for கொண்டாடுவோம் நாம் kondaduvom nam kondaduvom koNtatuvOm nam கொண்டாடுவோம் நாம்


https://churchspot.com/?p=4070

Send a Feedback about this Song


Latest Songs

REMOVE ALL ADS