Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
தேங்க் யூ (Thank you)

thEngk yU

 C | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

C தேங்க் யூ (Thank you) சொல்லுவேன் thEngk yU solluvEn G தினமும் சொல்லுவேன் thinamum solluvEn G7 C தேங்க் யூ தேங்க் யூ பாதர் thEngk yU thEngk yU pathar (Thank you Thank you Father) Em F பாதர் தேங்க் யூ (Father Thank you) pathar thEngk yU Dm G ஜீசஸ் தேங்க் யூ - ஹெவன்லி jIsas thEngk yU - hevanli Em F பாதர் தேங்க் யூ (Father Thank you) pathar thEngk yU Dm G ஜீசஸ் தேங்க் யூ - ஹெவன்லி jIsas thEngk yU - hevanli (Jesus Thank you - Heavenly) - C நன்றி சொல்லுவேன் nanRi solluvEn G தினமும் சொல்லுவேன் thinamum solluvEn G7 C நன்றி இயேசு ராஜா nanRi iyEsu raja F Em G C எல்ரோயீ எல்ரோயீ என்னையும் கண்டீரையா – 2 elrOyI elrOyI ennaiyum kaNtIraiya 2 Am C என்னையும் கண்டீரையா ennaiyum kaNtIraiya G C எப்படி நான் நன்றி சொல்வேன் eppati nan nanRi solvEn Em F Dm G அப்பா நன்றி அன்பே நன்றி appa nanRi anpE nanRi Em F Dm C அப்பா நன்றி அன்பே நன்றி - நன்றி சொல்லு appa nanRi anpE nanRi - nanRi sollu F Em G C யோகோவா யீரே எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வீர் – (2) yOkOva yIrE ellamE parththuk koLvIr 2 Am C எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வீர் ellamE parththuk koLvIr G C எப்படி நான் நன்றி சொல்வேன் eppati nan nanRi solvEn Em F Dm G அப்பா நன்றி அன்பே நன்றி appa nanRi anpE nanRi Em F Dm C அப்பா நன்றி அன்பே நன்றி - நன்றி சொல்லு appa nanRi anpE nanRi - nanRi sollu F Em G C யோகோவா ரஃப்பா இதுவரை சுகம் தந்தீரே (2) yOkOva rappa ithuvarai sukam thanthIrE 2 Am C இதுவரை சுகம் தந்தீரே ithuvarai sukam thanthIrE G C எப்படி நான் நன்றி சொல்வேன் eppati nan nanRi solvEn Em F Dm G அப்பா நன்றி அன்பே நன்றி appa nanRi anpE nanRi Em F Dm C அப்பா நன்றி அன்பே நன்றி - நன்றி சொல்லு appa nanRi anpE nanRi - nanRi sollu F Em G C யோகோவா ரூவா என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா (2) yOkOva rUva en mEyppar nIrthanaiya 2 Am C என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா en mEyppar nIrthanaiya G C எப்படி நான் நன்றி சொல்வேன் eppati nan nanRi solvEn Em F Dm G அப்பா நன்றி அன்பே நன்றி appa nanRi anpE nanRi Em F Dm C அப்பா நன்றி அன்பே நன்றி - நன்றி சொல்லு appa nanRi anpE nanRi - nanRi sollu F Em G C யோகோவா ஷாலோம் சமாதானம் தந்தீரையா(2) – yOkOva shalOm samathanam thanthIraiya2 Am C சமாதானம் தந்தீரையா (2) – அப்பா samathanam thanthIraiya 2 appa G C எப்படி நான் நன்றி சொல்வேன் eppati nan nanRi solvEn Em F Dm G அப்பா நன்றி அன்பே நன்றி appa nanRi anpE nanRi Em F Dm C அப்பா நன்றி அன்பே நன்றி - நன்றி சொல்லு appa nanRi anpE nanRi - nanRi sollu


https://churchspot.com/?p=4060

Send a Feedback about this Song


Latest Songs