Gm
நித்திய நித்தியமாய்
niththiya niththiyamay
D#
உம் நேம் (Name) நிலைத்திருக்கும்
um nEm nilaiththirukkum
Gm D7
தலைமுறை தலைமுறைக்கும்
thalaimuRai thalaimuRaikkum
D7 Gm
உம் பேம் (Fame) பேசப்படும்
um pEm pEsappatum
Gm F
நித்தியமே (என்) சத்தியமே
niththiyamE en saththiyamE
Cm D7
நிரந்தரம் நீர்தானையா
nirantharam nIrthanaiya
Gm A# D# D
யாக்கோபை உமக்கென்று தெரிந்தெடுத்தீரே
yakkOpai umakkenRu therinthetuththIrE
Gm A# D# D
இஸ்ரவேலை பிரித்தெடுத்து துதிக்கச் செய்தீரே
isravElai piriththetuththu thuthikkas seythIrE
Gm F
வல்லவர் நீர்தானே
vallavar nIrthanE
Gm F
நல்லவர் நீர்தானே
nallavar nIrthanE
D# F Dm
நான் பாடும் பாடல் நீர்தானே
nan patum patal nIrthanE
D# F Dm
தினம் தேடும் தேடல் நீர்தானே – நித்தியமே
thinam thEtum thEtal nIrthanE niththiyamE
Gm A# D# D
வானத்திலும் பூமியிலும் உம் விருப்பம் செய்கின்றீர்
vanaththilum pUmiyilum um viruppam seykinRIr
Gm A# D# D
மேகங்கள் எழச்செய்து மழை பொழிகின்றீர்
mEkangkaL ezhasseythu mazhai pozhikinRIr
Gm F
பெரியவர் நீர்தானே – என்
periyavar nIrthanE en
Gm F
பிரியமும் நீர்தானே – நான் பாடும்
piriyamum nIrthanE nan patum
Gm A# D# D
வார்த்தையினால் வானங்கள் தோன்றச் செய்தரே – உம்
varththaiyinal vanangkaL thOnRas seytharE um
Gm A# D# D
சுவாசத்தினால் விண்மீன்கள் மிளிரச் செய்தீரே
suvasaththinal viNmInkaL miLiras seythIrE
Gm F
சகலமும் படைத்தவரே
sakalamum pataiththavarE
Gm F
சர்வ வல்லவரே – நான் பாடும்
sarva vallavarE nan patum
Gm A# D# D
வருடத்தை நன்மையினால் முடிசூட்டுகிறீர்
varutaththai nanmaiyinal mutisUttukiRIr
Gm A# D# D
பாதையெல்லாம் நெய்யாகப் பொழியச் செய்கின்றீர்
pathaiyellam neyyakap pozhiyas seykinRIr
Gm F
காண்பவர் நீர்தானே
kaNpavar nIrthanE
Gm F
தினம் காப்பவர் நீர்தானே – நான் பாடும்
thinam kappavar nIrthanE nan patum
மண்ணுலகை விசாரித்து மகிழச் செய்கினேறீர்
maNNulakai visariththu makizhas seykinERIr
தானியங்கள் விளையச் செய்ய தண்ணீர் பாய்ச்சுகிறீர்
thaniyangkaL viLaiyas seyya thaNNIr payssukiRIr
Gm F
மீட்பர் நீர்தானே (என்)
mItpar nIrthanE en
Gm F
மேய்ப்பர் நீர்தானே – நான் பாடும்
mEyppar nIrthanE nan patum
4/4 Fr. Berchmans Gm guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for Gm Songs guitar chords for Jebathotta Jeyageethangal Vol.31 Songs guitar chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 31 Songs guitar chords for nithiya nithiyamai guitar chords for niththiya niththiyamay Songs guitar chords for நித்திய நித்தியமாய் Jebathotta Jeyageethangal Vol.31 Jebathotta Jeyageethangal Volume 31 keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for Gm Songs keyboard chords for Jebathotta Jeyageethangal Vol.31 Songs keyboard chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 31 Songs keyboard chords for nithiya nithiyamai keyboard chords for niththiya niththiyamay Songs keyboard chords for நித்திய நித்தியமாய் nithiya nithiyamai niththiya niththiyamay நித்திய நித்தியமாய்