E
உன்னதரே உம்
unnatharE um
B C#m
பாதுகாப்பில் வாழ்கின்றேன் – சர்வ
pathukappil vazhkinREn sarva
E B
வல்லவரே உம் நிழலில்தான்
vallavarE um nizhalilthan
C#m
தங்கியுள்ளேன்
thangkiyuLLEn
A G#m
புகலிடமே அடைக்கலமே
pukalitamE ataikkalamE
B E
கோட்டையே நம்பிக்கையே
kOttaiyE nampikkaiyE
E B
பாழாக்கும் கொள்ளை நோய் அணுகாது
pazhakkum koLLai nOy aNukathu
F#m E
வேடனின் கண்ணி ஒன்றும் செய்யாது
vEtanin kaNNi onRum seyyathu
C#m A B E
காக்கும் அரண் நீரே என் கேடகமானீரே
kakkum araN nIrE en kEtakamanIrE
– புகலிடமே
pukalitamE
E B
படைத்தவரை புகலிடமாய்க் கொண்டுள்ளேன்
pataiththavarai pukalitamayk koNtuLLEn
F#m E
பரிசுத்தரே பாதுகாக்கும் மதிலானார்
parisuththarE pathukakkum mathilanar
C#m A B E
தீங்கு நிகழாது (ஒரு) நோயும் அணுகாது
thIngku nikazhathu oru nOyum aNukathu
– புகலிடமே
pukalitamE
E B
வழியெல்லாம் காக்கும் தூதன் எனக்குண்டு
vazhiyellam kakkum thUthan enakkuNtu
F#m E
பாதம் கல்லில் மோதாமல் தாங்கிடுவார்
patham kallil mOthamal thangkituvar
C#m A
மிதிப்பேன் சிங்கத்தையே நான்
mithippEn singkaththaiyE nan
B E
நடப்பேன் சர்ப்பத்தின்மேல் - புகலிடமே
natappEn sarppaththinmEl - pukalitamE
E B
சிறகுகளால் அரவணைத்து மூடுகிறீர்
siRakukaLal aravaNaiththu mUtukiRIr
F#m E
உம் சமூகம்தான் நிரந்தர நீரோடை
um samUkamthan niranthara nIrOtai
C#m A B E
நிமிரச் செய்தீரே நிரந்தரமானீரே
nimiras seythIrE nirantharamanIrE
– புகலிடமே
pukalitamE
E B
இரவில் வரும் திகிலுக்கு நான் பயப்படேன்
iravil varum thikilukku nan payappatEn
F#m E
பகலில் வரும் சோதனைகளை மேற்கொள்வேன்
pakalil varum sOthanaikaLai mERkoLvEn
C#m A B E
ஆயிரம் எனக்கெதிராய் வந்தாலும் பயமில்லையே
aayiram enakkethiray vanthalum payamillaiyE
– புகலிடமே
pukalitamE
E B
கர்த்தரிடத்தில் வாஞ்சையாய் இருப்பதால்
karththaritaththil vanysaiyay iruppathal
F#m E
விடுதலையும் ஜெய வாழ்வும் எனக்குண்டு
vituthalaiyum jeya vazhvum enakkuNtu
C#m A B E
நாமம் அறிந்ததினால் உயர்வு உண்டெனக்கு
namam aRinthathinal uyarvu uNtenakku
– புகலிடமே
pukalitamE
E B
உம்மை நோக்கி மன்றாடும் போதெல்லாம்
ummai nOkki manRatum pOthellam
F#m E
பதில் தந்து கனப்படுத்தும் தகப்பன் நீரே
pathil thanthu kanappatuththum thakappan nIrE
C#m A B E
நீடிய ஆயுள் உண்டு நிச்சயம் வெற்றி உண்டு
nItiya aayuL uNtu nissayam veRRi uNtu
– புகலிடமே
pukalitamE
4/4 E Fr. Berchmans guitar chords for E Songs guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for Jebathotta Jeyageethangal Vol.31 Songs guitar chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 31 Songs guitar chords for unnatharE um Songs guitar chords for உன்னதரே உம் Jebathotta Jeyageethangal Vol.31 Jebathotta Jeyageethangal Volume 31 keyboard chords for E Songs keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for Jebathotta Jeyageethangal Vol.31 Songs keyboard chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 31 Songs keyboard chords for unnatharE um Songs keyboard chords for உன்னதரே உம் Select unnatharE um உன்னதரே உம்