Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
ஏன் மகனே

een makanE

 E | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E ஏன் மகனே (மகளே) இன்னும் een makanE makaLE innum F#m இன்னும் பயம் உனக்கு innum payam unakku Am E ஏன் நம்பிக்கை இல்லை? een nampikkai illai B G#m உன்னோடு நான் இருக்க unnOtu nan irukka B Am E உன் படகு மூழ்கிடுமோ? un pataku mUzhkitumO E A கரை சேர்ந்திடுவாய் ! (நீ) karai sErnthituvay nI E கலங்காதே – 2 kalangkathE 2 E F#m நற்கிரியை தொடங்கியவர் naRkiriyai thotangkiyavar B E நிச்சயமாய் முடித்திடுவார் – உன்னில் nissayamay mutiththituvar unnil B7 திகிலூட்டும் காரியங்கள் thikilUttum kariyangkaL B7 A செய்திடுவார் உன் வழியாய் seythituvar un vazhiyay – கரை karai E F#m நீதியினால் ஸ்திரப்படுவாய் nIthiyinal sthirappatuvay B E கொடுமைக்கு நீ தூரமாவாய் kotumaikku nI thUramavay B7 E திகில் உன்னை அண்காது thikil unnai aNkathu B7 A பயமில்லா வாழ்வு உண்டு payamilla vazhvu uNtu – கரை karai E F#m படைத்தவரே உனக்குள்ளே pataiththavarE unakkuLLE B E செயலாற்றி மகிழ்கின்றார் உன்னைப் seyalaRRi makizhkinRar unnaip B7 விருப்பத்தையும் ஆற்றலையும் viruppaththaiyum aaRRalaiyum B7 A தருகின்றார் அவர் சித்தம் செய்ய tharukinRar avar siththam seyya – கரை karai E F#m வழுவாமல் காத்திடுவார் vazhuvamal kaththituvar B E நீதிமானாய் நிறுத்திடுவார் nIthimanay niRuththituvar B7 மகிமையுள்ள அவர் சமூகத்திலே makimaiyuLLa avar samUkaththilE B7 A மகிழ்வோடு நிற்கச் செய்வார் makizhvOtu niRkas seyvar – கரை karai E F#m வழி தவறி சாய்ந்தாலும் vazhi thavaRi saynthalum B E இதுதான் வழி குரல் கேட்கும் ithuthan vazhi kural kEtkum B7 கூப்பிடுதல் சத்தம் கேட்பார் kUppituthal saththam kEtpar B7 A மனம் இரங்கி பதிலளிப்பார் manam irangki pathilaLippar – கரை karai


https://churchspot.com/?p=4075

Send a Feedback about this Song


Latest Songs