C Am
தாயின் மடியில் குழந்தை போல
thayin matiyil kuzhanthai pOla
F C
திருப்தியாய் உள்ளேன்
thirupthiyay uLLEn
G Am
கலக்கம் எனக்கில்லையே
kalakkam enakkillaiyE
G F
கவலை எனக்கில்லையே
kavalai enakkillaiyE
C F G
யேகோவா தேவன் தகப்பனானார்
yEkOva thEvan thakappananar
C F G
இன்றும் என்றும் பெலன் ஆனார்
inRum enRum pelan aanar
Am F
பால் அருந்தும் குழந்தை போல
pal arunthum kuzhanthai pOla
Am F Em
பேரமைதியாய் உள்ளேன்
pEramaithiyay uLLEn
Dm C
கலக்கம் எனக்கில்லையே
kalakkam enakkillaiyE
Dm C
கவலை எனக்கில்லையே
kavalai enakkillaiyE
Am
நற்செயல்கள் செய்ய
naRseyalkaL seyya
F
தேவையானதெல்லாம்
thEvaiyanathellam
Dm G C
மிகுதியாய்த் தந்திடுவார்
mikuthiyayth thanthituvar
C F G
எந்த நிலையிலும் எப்போதும்
entha nilaiyilum eppOthum
C F G
தேவையானதெல்லாம் தருவார்
thEvaiyanathellam tharuvar
Am F Em
ஊழியம் செய்ய போதுமான
uuzhiyam seyya pOthumana
Am F C
செல்வம் தந்து நட்த்திடுவார் – கலக்கம்
selvam thanthu natththituvar kalakkam
C F G
கீழ்மையாக விடமாட்டார்
kIzhmaiyaka vitamattar
C F G
மேன்மையாகவே இருக்கச் செய்வார்
mEnmaiyakavE irukkas seyvar
Am F Em
கடன் வாங்காமல் வாழச் செய்வார்
katan vangkamal vazhas seyvar
Am F Em
கொடுத்துக் கொடுத்து பெருகச் செய்வார்
kotuththuk kotuththu perukas seyvar
2/4 C Fr. Berchmans guitar chords for c Songs guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 33 Songs guitar chords for thayin matiyil kuzhanthai pOla Songs guitar chords for தாயின் மடியில் குழந்தை போல Jebathotta Jeyageethangal Volume 33 keyboard chords for c Songs keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 33 Songs keyboard chords for thayin matiyil kuzhanthai pOla Songs keyboard chords for தாயின் மடியில் குழந்தை போல thayin matiyil kuzhanthai pOla தாயின் மடியில் குழந்தை போல