E B
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – வரும்
nalla pOrssEvakanay varum
F#m B E
பாடுகளில் பங்கு பெறுவோம்
patukaLil pangku peRuvOm
C#m F#m
தேவன் தரும் பெலத்தால் வரும்
thEvan tharum pelaththal varum
A B E
தீமைகளை தாங்கிடுவோம் – நல்ல
thImaikaLai thangkituvOm nalla
E A
பக்தியோடு வாழ விரும்பும்
pakthiyOtu vazha virumpum
B E
பக்தர்கள் யாவருக்கும்
paktharkaL yavarukkum
A B
பாடுகள் வரும் என்று
patukaL varum enRu
C#m B E
பவுல் அன்று சொல்லிவைத்தாரே – தேவன்
pavul anRu sollivaiththarE thEvan
..நல்ல
..nalla
E A
வேதனைகள் வழியாகத்தான்
vEthanaikaL vazhiyakaththan
B E
இறையாட்சியில் நுழைய முடியும்
iRaiyatsiyil nuzhaiya mutiyum
A B
சிலுவை சுமந்தால்தான்
siluvai sumanthalthan
C#m B E
சீடனாக வாழ முடியும்
sItanaka vazha mutiyum
..நல்ல
..nalla
E A
துன்பங்களை சுமக்கும் போதெல்லாம்
thunpangkaLai sumakkum pOthellam
B E
வெளிப்படுமே கிறிஸ்துவின் ஜீவன்
veLippatumE kiRisthuvin jIvan
A B
வாக்குத்தத்தம் பண்ணப்பட்ட
vakkuththaththam paNNappatta
C#m B E
ஜீவகிரீடம் பெற்றுக் கொள்வோம்
jIvakirItam peRRuk koLvOm
..நல்ல
..nalla
E A
இயேசுவின் நாமத்தினிமித்தம்
iyEsuvin namaththinimiththam
B E
எல்லோராலும் பகைக்கப்படுவீர்கள்
ellOralum pakaikkappatuvIrkaL
A B
என்று இயேசு சொல்லி வைத்தாரே
enRu iyEsu solli vaiththarE
C#m B E
அதுதானே நடக்கிறது
athuthanE natakkiRathu
..நல்ல
..nalla
6/8 E Fr. Berchmans guitar chords for E Songs guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for Jebathotta Jeyageethangal Vol.31 Songs guitar chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 31 Songs guitar chords for nalla pOrssEvakanay Songs guitar chords for நல்ல போர்ச்சேவகனாய் Jebathotta Jeyageethangal Vol.31 Jebathotta Jeyageethangal Volume 31 keyboard chords for E Songs keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for Jebathotta Jeyageethangal Vol.31 Songs keyboard chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 31 Songs keyboard chords for nalla pOrssEvakanay Songs keyboard chords for நல்ல போர்ச்சேவகனாய் nalla pOrssEvakanay Select நல்ல போர்ச்சேவகனாய்