Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு

thuthiththituvEn muzhu ithayaththOtu

 Em | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Em C துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு thuthiththituvEn muzhu ithayaththOtu Bm Em புகழ்ந்திடுவேன் முழு உள்ளத்தோடு pukazhnthituvEn muzhu uLLaththOtu Em D Bm C உன்னதரே உம்மில் மகிழ்ந்து unnatharE ummil makizhnthu Am B களிகூர்கின்றேன் தினமும் kaLikUrkinREn thinamum Am Bm Em முழு இதயத்தோடு துதித்திடுவேன் muzhu ithayaththOtu thuthiththituvEn Am Bm Em முழு உள்ளத்தோடு புகழ்ந்திடுவேன் muzhu uLLaththOtu pukazhnthituvEn – முழு இதயத்தோடு muzhu ithayaththOtu Em ஒடுக்கப்படுவோர்க்கு அடைக்கலமே otukkappatuvOrkku ataikkalamE Am Bm Em நெருக்கடி வேளையில் புகலிடமே nerukkati vELaiyil pukalitamE Am G D Em அடைக்கலமே புகலிடமே ataikkalamE pukalitamE – முழு இதயத்தோடு muzhu ithayaththOtu Em நாடித் தேடி வரும் மனிதர்களை natith thEti varum manitharkaLai Am Bm Em டாடி (Daddy) கைவிடுவதேயில்லை tati kaivituvathEyillai Am G D Em ஒரு போதும் கைவிடமாட்டீர் – முழு oru pOthum kaivitamattIr muzhu – துதித்திடுவேன் thuthiththituvEn Em வறியவர்கள் மறக்கப்படுவதில்லை vaRiyavarkaL maRakkappatuvathillai Am Bm Em எளியோர் நம்பிக்கை வீண்போவதில்லை eLiyOr nampikkai vINpOvathillai Am G D Em எளியோர் நம்பிக்கை வீண்போவதில்லை – முழு eLiyOr nampikkai vINpOvathillai muzhu – முழு இதயத்தோடு muzhu ithayaththOtu Em உமது திருநாமம் அறிந்தவர்கள் umathu thirunamam aRinthavarkaL Am Bm Em உம்மை நம்பி தினம் துதிப்பார்கள் ummai nampi thinam thuthipparkaL Am G D Em களிகூர்ந்து மகிழ்வார்கள் – தினம் kaLikUrnthu makizhvarkaL thinam – முழு இதயத்தோடு muzhu ithayaththOtu
. துதித்திடுவேன் 2/4 Em Fr. Berchmans guitar chords for . துதித்திடுவேன் guitar chords for Em Songs guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for Jebathotta Jeyageethangal Vol.31 Songs guitar chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 31 Songs guitar chords for thuthiththituvEn muzhu ithayaththOtu Songs guitar chords for துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு Jebathotta Jeyageethangal Vol.31 Jebathotta Jeyageethangal Volume 31 keyboard chords for . துதித்திடுவேன் keyboard chords for Em Songs keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for Jebathotta Jeyageethangal Vol.31 Songs keyboard chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 31 Songs keyboard chords for thuthiththituvEn muzhu ithayaththOtu Songs keyboard chords for துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு Select thuthiththituvEn muzhu ithayaththOtu துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு


https://churchspot.com/?p=4062

Send a Feedback about this Song


Latest Songs

REMOVE ALL ADS