Dm Gm
அபிஷேகம் என் தலைமேலே
apishEkam en thalaimElE
C Dm
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே
aaviyanavar enakkuLLE
Dm F
முழங்கிடுவேன் சுவிசேஷம்
muzhangkituvEn suvisEsham
Gm A#
சிறுமைப்பட்ட அனைவருக்கும்
siRumaippatta anaivarukkum
Dm F A# A
அபிஷேகம் என் மேலே
apishEkam en mElE
F Gm Dm
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே
aaviyanavar enakkuLLE
Dm C
இதயங்கள் நொறுக்கப்பட்டோர்
ithayangkaL noRukkappattOr
Gm Dm
ஏராளம் ஏராளம்
eeraLam eeraLam
F C
காயம் கட்டுவேன் தேசமெங்கும்
kayam kattuvEn thEsamengkum
Gm A7
இயேசுவின் நாமத்தினால்
iyEsuvin namaththinal
...அபிஷேகம்
...apishEkam
Dm C
சிறையிலுள்ளோர் ஆயிரங்கள்
siRaiyiluLLOr aayirangkaL
Gm Dm
விடுதலை பெறணுமே
vituthalai peRaNumE
F C
கட்டவிழ்க்கணும் கட்டவிழ்க்கணும்
kattavizhkkaNum kattavizhkkaNum
Gm A7
கட்டுக்களை உடைக்கணும்
kattukkaLai utaikkaNum
...அபிஷேகம்
...apishEkam
Dm C
துதியின் உடை போர்த்தணுமே
thuthiyin utai pOrththaNumE
Gm Dm
ஒடுங்கின ஜனத்திற்கு
otungkina janaththiRku
F C
துயரத்திற்குப் பதிலாக
thuyaraththiRkup pathilaka
Gm A7
ஆன்ந்த தைலம் வேண்டுமே
aanntha thailam vENtumE
...அபிஷேகம்
...apishEkam
Dm C
கிருபையின் காலம் இதுவன்றோ
kirupaiyin kalam ithuvanRO
Gm Dm
அறிவிக்கணும் மிகவேகமாய்
aRivikkaNum mikavEkamay
F C
இரட்சகர் இயேசு வரப்போகிறார்
iratsakar iyEsu varappOkiRar
Gm A7
ஆயத்தமாகணுமே
aayaththamakaNumE
...அபிஷேகம்
...apishEkam
2/4 aboshegam nam thalaimele apishEkam en thalaimElE Dm Fr. Berchmans guitar chords for aboshegam nam thalaimele guitar chords for apishEkam en thalaimElE Songs guitar chords for Dm Songs guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 36 Songs guitar chords for அபிஷேகம் என் தலைமேலே Jebathotta Jeyageethangal Volume 36 keyboard chords for aboshegam nam thalaimele keyboard chords for apishEkam en thalaimElE Songs keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 36 Songs keyboard chords for அபிஷேகம் என் தலைமேலே அபிஷேகம் என் தலைமேலே