E D E
ஆவலாய் இருக்கின்றார் கருணை காட்ட
aavalay irukkinRar karuNai katta
C#m D Bm E
அன்பு கரம் அசைத்து ஓடி வருகின்றார்
anpu karam asaiththu ooti varukinRar
E D A E
நீதி செய்பவர் இரக்கம் உள்ளவர் (உன்மேல்)
nIthi seypavar irakkam uLLavar unmEl
E D A E
மனதுருகும்படி காத்திருப்பவர்-நீதி
manathurukumpati kaththiruppavar-nIthi
E Bm A E
சீயோன் மக்களே எருசலேம் குடிகளே
sIyOn makkaLE erusalEm kutikaLE
E Bm A E
இனி ஒருபோதும் அழமாட்டீர்கள்
ini orupOthum azhamattIrkaL
A
கூப்பிடும் குரலுக்கு செவிசாய்க்கின்றார்
kUppitum kuralukku sevisaykkinRar
E
கேட்ட உடனேயே பதில் தருகின்றார்
kEtta utanEyE pathil tharukinRar
-நீதி
-nIthi
E Bm A E
இன்னல்கள் துன்பங்கள் மிகுந்த உலகிலே
innalkaL thunpangkaL mikuntha ulakilE
E Bm A E
உன்னதர் வாக்களித்த வார்த்தை உண்டு
unnathar vakkaLiththa varththai uNtu
A
எண்ணி முடியாத அதிசயங்கள்
eNNi mutiyatha athisayangkaL
E
கண்களால் காண்பீர்கள் அதிசீக்கிரத்தில்
kaNkaLal kaNpIrkaL athisIkkiraththil
-நீதி
-nIthi
E Bm A E
வலப்புறம் இடப்புறம் சாய்ந்து போனாலும்
valappuRam itappuRam saynthu pOnalum
E Bm A E
வழிதவறி நாம் நடந்து சென்றாலும்
vazhithavaRi nam natanthu senRalum
A
இதுதான் வழி இதிலே நடந்து செல்லுங்கள்
ithuthan vazhi ithilE natanthu sellungkaL
E
என்ற சப்தம் நம் இதயத்தில் ஒலிக்கும்
enRa saptham nam ithayaththil olikkum
-நீதி
-nIthi
6/8 aavalai irukinrar aavalay irukkinRar E Fr. Berchmans guitar chords for aavalai irukinrar guitar chords for aavalay irukkinRar Songs guitar chords for E Songs guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for jebathotta Jeyageethangal Volume 35 Songs guitar chords for ஆவலாய் இருக்கின்றார் jebathotta Jeyageethangal Volume 35 keyboard chords for aavalai irukinrar keyboard chords for aavalay irukkinRar Songs keyboard chords for E Songs keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for jebathotta Jeyageethangal Volume 35 Songs keyboard chords for ஆவலாய் இருக்கின்றார் ஆவலாய் இருக்கின்றார்