Fm C
இயேசுவே ஏனிந்த பாடோ
iyEsuvE eenintha patO
Fm C Fm
எந்தனை மீட்டிடவோ
enthanai mIttitavO
Fm A#m G#
உந்தன் முகந்தனை பார்க்கையிலே
unthan mukanthanai parkkaiyilE
D# Fm
எந்தன் கண்களும் கலங்கிடுதே
enthan kaNkaLum kalangkituthE
Fm C G# Fm
கோர சிலுவை சுமந்தவராய்
kOra siluvai sumanthavaray
A#m Fm
குறுதி சிந்தி நடை தளர்ந்து
kuRuthi sinthi natai thaLarnthu
A#m Fm
கொல்கதா மலையின் மேலேறி
kolkatha malaiyin mElERi
C7 Fm
கொடுமைகள் யாவும் சகித்தாரே
kotumaikaL yavum sakiththarE
...இயேசுவே ஏனிந்த
...iyEsuvE eenintha
Fm C G# Fm
கன்னத்தில் அறையும் சேவகனை
kannaththil aRaiyum sEvakanai
A#m Fm
கனிவுடன் நோக்கும் கருணைக் கண்கள்
kanivutan nOkkum karuNaik kaNkaL
A#m Fm
பாதமே தீர பாதையன்றோ
pathamE thIra pathaiyanRO
C7 Fm
கஷ்டங்கள் யாவும் சகித்தாரே
kashtangkaL yavum sakiththarE
...இயேசுவே ஏனிந்த
...iyEsuvE eenintha
Fm C G# Fm
ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தவராம்
aayiram pErkaLil siRanthavaram
A#m Fm
அழகுற்றாரே சிலுவையிலே
azhakuRRarE siluvaiyilE
A#m Fm
தொங்கியே தந்தார் ஜீவனையே
thongkiyE thanthar jIvanaiyE
C7 Fm
நித்திய ஜீவன் தந்தவரே
niththiya jIvan thanthavarE
...இயேசுவே ஏனிந்த
...iyEsuvE eenintha
3/4 Em Fm good friday guitar chords for Fm Songs guitar chords for iyEsuvE eenintha patO Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for yesuve eean intha paado guitar chords for இயேசுவே ஏனிந்த பாடோ iyEsuvE eenintha patO keyboard chords for Fm Songs keyboard chords for iyEsuvE eenintha patO Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for yesuve eean intha paado keyboard chords for இயேசுவே ஏனிந்த பாடோ M.P.A yesuve eean intha paado இயேசுவே ஏனிந்த பாடோ