Em D
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
iraththaththinalE kazhuvappattEn
Am B Em
பரிசுத்தமாக்கப்பட்டேன்
parisuththamakkappattEn
Em
மீட்கப்பட்டேன் திரு இரத்தத்தால்
mItkappattEn thiru iraththaththal
B7 Em
அலகையின் பிடியினின்று-நான்
alakaiyin pitiyininRu-nan
Em C
இரத்தம் ஜெயம். இரத்தம் ஜெயம்
iraththam jeyam. iraththam jeyam
Am B Em
இயேசுகிறிஸ்துவின் இரத்தம் ஜெயம்
iyEsukiRisthuvin iraththam jeyam
Em C
இரத்தம் ஜெயம். இரத்தம் ஜெயம்
iraththam jeyam. iraththam jeyam
Am D Em
இயேசுகிறிஸ்துவின் இரத்தம் ஜெயம்-2
iyEsukiRisthuvin iraththam jeyam-2
Em
படைத்தவரே என்னை ஏற்றுக் கொண்டார்
pataiththavarE ennai eeRRuk koNtar
Am B
சிந்தப்பட்ட திரு இரத்தத்தால்-2
sinthappatta thiru iraththaththal-2
Am D
பாவம் செய்யாத ஒரு மகனைப்போல
pavam seyyatha oru makanaippOla
Am C B7
பார்க்கின்றார் பரமபிதா-இரத்தம் ஜெயம்
parkkinRar paramapitha-iraththam jeyam
...இரத்தத்தினாலே
...iraththaththinalE
Em
என் சார்பில் தேவனை நோக்கி
en sarpil thEvanai nOkki
Am B
தொடர்ந்து கூப்பிடும் இரத்தம்
thotarnthu kUppitum iraththam
Am D
அருள் நிறைந்த இறை அரியணையை
aruL niRaintha iRai ariyaNaiyai
Am C B
துணிவுடன் அணுகிச் செல்வோம்-இரத்தம் ஜெயம்
thuNivutan aNukis selvOm-iraththam jeyam
...இரத்தத்தினாலே
...iraththaththinalE
Em
போர்க்கவசம் என் தலைக்கவசம்
pOrkkavasam en thalaikkavasam
Am B
இயேசுவின் திரு இரத்தமே
iyEsuvin thiru iraththamE
Am D
தீய ஆவி(யும்) அணுகாது
thIya aaviyum aNukathu
Am C B
தீங்கிழைக்க முடியாது (எந்த)-இரத்தம் ஜெயம்
thIngkizhaikka mutiyathu entha-iraththam jeyam
...இரத்தத்தினாலே
...iraththaththinalE
Em
சுத்திகரிக்கும் தூய்மையாக்கும்
suththikarikkum thUymaiyakkum
Am B
வாழ்நாளெல்லாம் தினமும்
vazhnaLellam thinamum
Am D
நன்மையான காரியங்கள்
nanmaiyana kariyangkaL
Am C B
நமக்காய் பரிந்து பேசும்-இரத்தம்-ஜெயம்
namakkay parinthu pEsum-iraththam-jeyam
...இரத்தத்தினாலே
...iraththaththinalE
Em
சாவுக்கேதுவான கிரியை நீக்கி
savukkEthuvana kiriyai nIkki
Am B
பரிசுத்தமாக்கும் இரத்தம்
parisuththamakkum iraththam
Am D
ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
jIvanuLLa thEvanukku
Am C B
ஊழியம் செய்வதற்கு-இரத்தம் ஜெயம்
uuzhiyam seyvathaRku-iraththam jeyam
...இரத்தத்தினாலே
...iraththaththinalE
4/4 Em Fr. Berchmans good friday guitar chords for Em Songs guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for iraththaththinalE kazhuvappattEn Songs guitar chords for jebathotta Jeyageethangal Volume 35 Songs guitar chords for Raththaththinaalae Kaluvappattaen guitar chords for இரத்தத்ததினாலே guitar chords for இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் iraththaththinalE kazhuvappattEn jebathotta Jeyageethangal Volume 35 keyboard chords for Em Songs keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for iraththaththinalE kazhuvappattEn Songs keyboard chords for jebathotta Jeyageethangal Volume 35 Songs keyboard chords for Raththaththinaalae Kaluvappattaen keyboard chords for இரத்தத்ததினாலே keyboard chords for இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் Raththaththinaalae Kaluvappattaen இரத்தத்ததினாலே இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்