G C
உந்தன் வழியில் என்றென்றுமாய்
unthan vazhiyil enRenRumay
D G
என்னையே நடத்தி தினம் போதித்தருளும்
ennaiyE nataththi thinam pOthiththaruLum
G C
உந்தன் சத்தியம் என்றென்றுமாய்
unthan saththiyam enRenRumay
D7 G
காத்திட கிருபையருளும்
kaththita kirupaiyaruLum
G
திருக்கரத்தாலே தாங்கி நடத்தி
thirukkaraththalE thangki nataththi
C D G
உமது ஜனத்தை விடுவியும்
umathu janaththai vituviyum
G D
குற்றம் குறைகள் மன்னித்து யாவும்
kuRRam kuRaikaL manniththu yavum
D7 G
உந்தனின் மகிழச் செய்யுமே
unthanin makizhas seyyumE
...உந்தன் வழியில்
...unthan vazhiyil
G
எந்தனின் கண்கள் உம்மையே நோக்கி
enthanin kaNkaL ummaiyE nOkki
C D G
உந்தன் உதவியை நாடிடுமே
unthan uthaviyai natitumE
G D
எந்தன் கால்கள் வலைக்கு நீங்க
enthan kalkaL valaikku nIngka
D7 G
எந்தன் ஜீவியம் காருமே
enthan jIviyam karumE
...உந்தன் வழியில்
...unthan vazhiyil
G
உந்தனின் பயமே எந்தனின் வாஞ்சை
unthanin payamE enthanin vanysai
C D G
உமது ரகசியம் அறிந்திடவே
umathu rakasiyam aRinthitavE
G D
உமது கிருபை எத்தனை பெரிது
umathu kirupai eththanai perithu
D7 G
அவைகள் என்றும் மாறிடா
avaikaL enRum maRita
...உந்தன் வழியில்
...unthan vazhiyil
G
தேவனே உம்மை நம்பி வந்தேன்
thEvanE ummai nampi vanthEn
C D G
உடன்படிக்கை நினைத்தருளும்
utanpatikkai ninaiththaruLum
G D
சாந்த குணமும் நேர்மையும் காக்க
santha kuNamum nErmaiyum kakka
D7 G
தினமும் என்னைத் தாங்கிடும்
thinamum ennaith thangkitum
...உந்தன் வழியில்
...unthan vazhiyil
G
எந்தனின் ஆத்ம நன்மையைக் காண
enthanin aathma nanmaiyaik kaNa
C D G
உள்ளத்தில் உண்மை தந்தருளும்
uLLaththil uNmai thantharuLum
G D
உத்தம தேவனே நல்லவர் நீரே
uththama thEvanE nallavar nIrE
D7 G
உம்மையே சார்ந்து ஜீவிப்பேன்
ummaiyE sarnthu jIvippEn
...உந்தன் வழியில்
...unthan vazhiyil
2/4 G guitar chords for guitar chords for G Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for unthan vazhiyil enRenRumay Songs guitar chords for unthan vaziyil enrenrumai guitar chords for உந்தன் வழியில் என்றென்றுமாய் keyboard chords for keyboard chords for G Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for unthan vazhiyil enRenRumay Songs keyboard chords for unthan vaziyil enrenrumai keyboard chords for உந்தன் வழியில் என்றென்றுமாய் M.P.A unthan vazhiyil enRenRumay unthan vaziyil enrenrumai உந்தன் வழியில் என்றென்றுமாய்