Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
உன்னத தேவன் இயேசுவிலே

unnatha thEvan iyEsuvilE

 F | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

F A# உன்னத தேவன் இயேசுவிலே unnatha thEvan iyEsuvilE C F பூரணராய் வளர்ந்திடுவோம் pUraNaray vaLarnthituvOm A# Gm C ஆவியினாலே பெலன் அடைந்து aaviyinalE pelan atainthu C7 F மறுரூபம் அடைந்திடுவோம் maRurUpam atainthituvOm F C கர்த்தர் நம் இயேசுவை ஆவியினால் karththar nam iyEsuvai aaviyinal Gm C F நிரப்பியே நிறைத்தனரே nirappiyE niRaiththanarE F C A# அளவில்லாமல் ஆவியினால் aLavillamal aaviyinal A# C7 F நிறைந்துமே பெலன் அடைவோம் niRainthumE pelan ataivOm ...உன்னத தேவன் ...unnatha thEvan F C வானம் திறந்து தேவனுமே vanam thiRanthu thEvanumE Gm C F சாட்சியும் அளித்தனரே satsiyum aLiththanarE F C A# இயேசுவைப் போல் ஆவியினால் iyEsuvaip pOl aaviyinal A# C7 F சாட்சியை அடைந்திடுவோம் satsiyai atainthituvOm ...உன்னத தேவன் ...unnatha thEvan F C ஆவியினாலே இயேசு பரன் aaviyinalE iyEsu paran Gm C F என்றுமாய் வழி நடந்தார் enRumay vazhi natanthar F C A# ஆவியினால் நடத்தப்பட aaviyinal nataththappata A# C7 F நம்மையே படைத்திடுவோம் nammaiyE pataiththituvOm ...உன்னத தேவன் ...unnatha thEvan F C தேவனின் சித்தம் செய்திடவே thEvanin siththam seythitavE Gm C F இயேசுவே அடிப் பணிந்தார் iyEsuvE atip paNinthar F C A# தேவ சித்தம் செய்திடவே thEva siththam seythitavE A# C7 F கர்த்தரில் அடங்கிடுவோம் karththaril atangkituvOm ...உன்னத தேவன் ...unnatha thEvan F C உன்னத ஆவியின் பெலனடைந்து unnatha aaviyin pelanatainthu Gm C F ஜீவியம் செய்திடுவோம் jIviyam seythituvOm F C A# பயமில்லாமல் தைரியமாய் payamillamal thairiyamay A# C7 F துணிந்துமே முன் செல்லுவோம் thuNinthumE mun selluvOm ...உன்னத தேவன் ...unnatha thEvan


https://churchspot.com/?p=4137

Send a Feedback about this Song


Latest Songs