G C
உலகின் ஒளியே இயேசுவே
ulakin oLiyE iyEsuvE
Am G
அகிலம் போற்றும் தெய்வமாய்
akilam pORRum theyvamay
G D G
அன்பின் தெய்வம் வேறு இல்லை
anpin theyvam vERu illai
D7 G
அவரை அண்டியே சேர்ந்திடுவாய்
avarai aNtiyE sErnthituvay
G C G D G
இயேசு நல்லவரே இயேசு வல்லவரே
iyEsu nallavarE iyEsu vallavarE
G C Am
மனதின் இருளை நீக்கிடுவார்
manathin iruLai nIkkituvar
D7 G
உள்ளம் திறந்தே ஏற்பாய்
uLLam thiRanthE eeRpay
...உலகின் ஒளியே
...ulakin oLiyE
G C
பாவம் போக்க வந்தவர்
pavam pOkka vanthavar
Am G
சாபம் யாவும் நீக்குவார்
sapam yavum nIkkuvar
G
இவரை அல்லால் வழியும் இல்லை
ivarai allal vazhiyum illai
D7 G
அகத்தில் இவரை ஏற்றிடுவாய்
akaththil ivarai eeRRituvay
...உலகின் ஒளியே
...ulakin oLiyE
G C
பயங்கள் யாவும் அகற்றிடவே
payangkaL yavum akaRRitavE
Am G
பரிவாய் வந்தார் உலகினிலே
parivay vanthar ulakinilE
G
சாவை ஜெயித்தார் ரோகம் தொலைத்தார்
savai jeyiththar rOkam tholaiththar
D7 G
உந்தன் நாயகனாம் இவரை
unthan nayakanam ivarai
...உலகின் ஒளியே
...ulakin oLiyE
G C
தேவ மைந்தனாய் வந்தவர்
thEva mainthanay vanthavar
Am G
மாளும் மாந்தரை மீட்கவே
maLum mantharai mItkavE
G
கருணை தேவன் அன்பின் தெய்வம்
karuNai thEvan anpin theyvam
D7 G
எந்தன் நாயகனாம் இவரே
enthan nayakanam ivarE
...உலகின் ஒளியே
...ulakin oLiyE
2/4 G good friday guitar chords for G Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for ulakin oLiyE iyEsuvE Songs guitar chords for ulakin oliye yesuve guitar chords for உலகின் ஒளியே இயேசுவே keyboard chords for G Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for ulakin oLiyE iyEsuvE Songs keyboard chords for ulakin oliye yesuve keyboard chords for உலகின் ஒளியே இயேசுவே M.P.A ulakin oLiyE iyEsuvE ulakin oliye yesuve உலகின் ஒளியே இயேசுவே