D A D
என் இரட்சகா என் இயேசுவே
en iratsaka en iyEsuvE
Bm A D
என்னை அழைத்த நல் மீட்பரே
ennai azhaiththa nal mItparE
D G A
என் உள்ளத்தில் சந்தோஷத்தை
en uLLaththil santhOshaththai
G Em A D
தந்தவா உம்மை ஸ்தோத்திரிப்பேன்
thanthava ummai sthOththirippEn
D A Bm
தூரமாய் நானும் சென்ற போது
thUramay nanum senRa pOthu
D G Bm A
அன்பாய் என்னை அழைத்தீரே
anpay ennai azhaiththIrE
A Bm D
காலமெல்லாம் நான் உந்தன் ஒளியில்
kalamellam nan unthan oLiyil
G A7 D
என்றும் நிலைத்து வாழ்ந்து சுகிப்பேன்
enRum nilaiththu vazhnthu sukippEn
D A
பாக்கிய நாள் பாக்கிய நாள்
pakkiya naL pakkiya naL
Bm G A D
இயேசு என் பாவம் தீர்த்த நாள்...
iyEsu en pavam thIrththa naL...
....என் இரட்சகா
....en iratsaka
D A Bm
சத்தியம் ஜீவன் வழியும் நீரே
saththiyam jIvan vazhiyum nIrE
D G Bm A
கிருபை கூர்ந்து தெரிந்தீரே
kirupai kUrnthu therinthIrE
A Bm D
தேவனே உம்மில் இணைந்து இருக்க
thEvanE ummil iNainthu irukka
G A7 D
இன்றும் என்றும் அருள் செய்வீரே
inRum enRum aruL seyvIrE
...பாக்கிய நாள்
...pakkiya naL
D A Bm
இருளினின்று ஒளியினிடமாய்
iruLininRu oLiyinitamay
D G Bm A
அழைத்த தேவனை போற்றுவேன்
azhaiththa thEvanai pORRuvEn
A Bm D
உந்தனின் புண்ணியம் யாவும் சொல்லி
unthanin puNNiyam yavum solli
G A7 D
சாட்சியாக பூவில் திகழ்வேன்
satsiyaka pUvil thikazhvEn
...பாக்கிய நாள்
...pakkiya naL
D A Bm
எந்தன் கால்கள் தளரும் போது
enthan kalkaL thaLarum pOthu
D G Bm A
தாங்கி என்னை மீட்டவா
thangki ennai mIttava
A Bm D
உந்தனின் வாக்கு வெளிச்சம் தந்து
unthanin vakku veLissam thanthu
G A7 D
காத்து என்றும் நடத்துவீரே
kaththu enRum nataththuvIrE
...பாக்கிய நாள்
...pakkiya naL
A D Dance en iratsaka en iyEsuvE en ratchaka en yesuve guitar chords for D Songs guitar chords for en iratsaka en iyEsuvE Songs guitar chords for en ratchaka en yesuve guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for என் இரட்சகா என் இயேசுவே keyboard chords for D Songs keyboard chords for en iratsaka en iyEsuvE Songs keyboard chords for en ratchaka en yesuve keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for என் இரட்சகா என் இயேசுவே M.P.A என் இரட்சகா என் இயேசுவே