G
எப்போதும் என் முன்னே
eppOthum en munnE
G D G
உம்மைத்தான் நிறுத்தியுள்ளேன்
ummaiththan niRuththiyuLLEn
C Am
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா
en mEyppar nIrthanaiya
D G
குறை ஒன்றும் எனக்கில்லையே
kuRai onRum enakkillaiyE
G C
என் நேசரே என் மேய்ப்பரே
en nEsarE en mEypparE
D G C
எப்போதும் நீர்தானையா
eppOthum nIrthanaiya
D G
என் முன்னே நீர்தானையா
en munnE nIrthanaiya
...எப்போதும் என்
...eppOthum en
G Bm
உம் இல்லம் ஆனந்தம்
um illam aanantham
C D G
பரிபூரண ஆனந்தம்
paripUraNa aanantham
Em C Am
பேரின்பம் நீர்தானையா
pErinpam nIrthanaiya
D G
நிரந்தர பேரின்பமே – என் நேசரே
niranthara pErinpamE en nEsarE
...எப்போதும் என்
...eppOthum en
G Bm
என் இதயம் மகிழ்கின்றது
en ithayam makizhkinRathu
C D G
உடலும் இளைப்பாறுது
utalum iLaippaRuthu
Em C Am
எனைக் காக்கும் தகப்பன் நீரே
enaik kakkum thakappan nIrE
D G
பரம்பரைச் சொத்தும் நீரே
paramparais soththum nIrE
...எப்போதும் என்
...eppOthum en
G Bm
என் செல்வம் என் தாகம்
en selvam en thakam
C D G
எல்லாமே நீர்தானையா
ellamE nIrthanaiya
Em C Am
எனக்குள்ளே வாழ்கின்றீர்
enakkuLLE vazhkinRIr
D G
அசையுற விடமாட்டீர்
asaiyuRa vitamattIr
...எப்போதும் என்
...eppOthum en
G Bm
கல்வாரி எனக்காக
kalvari enakkaka
C D G
காயங்கள் எனக்காக
kayangkaL enakkaka
Em C Am
திரு இரத்தம் எனக்காக
thiru iraththam enakkaka
D G
சிந்தியே ஜீவன் தந்தீர்
sinthiyE jIvan thanthIr
...எப்போதும் என்
...eppOthum en
3/4 epothum en munne eppOthum en munnE Fr. Berchmans G guitar chords for epothum en munne guitar chords for eppOthum en munnE Songs guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for G Songs guitar chords for Jebathotta Jeyageethangal Vol.31 Songs guitar chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 31 Songs guitar chords for எப்போதும் என் guitar chords for எப்போதும் என் முன்னே Jebathotta Jeyageethangal Vol.31 Jebathotta Jeyageethangal Volume 31 keyboard chords for epothum en munne keyboard chords for eppOthum en munnE Songs keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for G Songs keyboard chords for Jebathotta Jeyageethangal Vol.31 Songs keyboard chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 31 Songs keyboard chords for எப்போதும் என் keyboard chords for எப்போதும் என் முன்னே எப்போதும் என் எப்போதும் என் முன்னே