G
கர்த்தரை நாம் எக்காலத்திலும்
karththarai nam ekkalaththilum
D G
கருத்துடன் துதித்து ஸ்தோத்தரிபோம்
karuththutan thuthiththu sthOththaripOm
C D G
அவரின் ஆன்மா மகிழ்ந்திடுதே
avarin aanma makizhnthituthE
D G
அவர் நாமத்தை நாம் உயர்த்திடுவோம்
avar namaththai nam uyarththituvOm
G C
கர்த்தரை தேடி நீ செவி கொடுத்தால்
karththarai thEti nI sevi kotuththal
C Am G
நின் பயம் யாவும் நீக்கிவிட்டார்(2)
nin payam yavum nIkkivittar2
G D C
அவரையே நோக்கி பார்த்தவர்கள்
avaraiyE nOkki parththavarkaL
D C D7 G
வெட்கமடையா செய்திடுவார்(2)
vetkamataiya seythituvar2
- கர்த்தரை
- karththarai
G C
கர்த்தரே நல்லவர் ருசித்திடுவோம்
karththarE nallavar rusiththituvOm
C Am G
அவர் மேல் நம்பிக்கை வைத்திடுவோம்(2)
avar mEl nampikkai vaiththituvOm2
G D C
பாக்கியம் பெற்று விளங்கிடுவோம்
pakkiyam peRRu viLangkituvOm
D C D7 G
பரிசுத்தர் அவருக்கு பயந்திடுவோம்(2)
parisuththar avarukku payanthituvOm2
– கர்த்தரை
karththarai
2/4 G guitar chords for G Songs guitar chords for kartharai naam ekalathilum guitar chords for karththarai nam ekkalaththilum Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for கர்த்தரை நாம் எக்காலத்திலும் kartharai naam ekalathilum karththarai nam ekkalaththilum keyboard chords for G Songs keyboard chords for kartharai naam ekalathilum keyboard chords for karththarai nam ekkalaththilum Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for கர்த்தரை நாம் எக்காலத்திலும் M.P.A கர்த்தரை நாம் எக்காலத்திலும்