Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன்

sangkarippEn sangkarippEn

 D | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் sangkarippEn sangkarippEn D சாத்தானின் கிரியைகளை saththanin kiriyaikaLai D கர்த்தர் நாமத்தினால் karththar namaththinal D கல்வாரி இரத்தத்தினால் kalvari iraththaththinal D G A D ஜெயமெடுப்பேன் தோற்கடிப்பேன் jeyametuppEn thORkatippEn D G A D திருவசனம் அறிக்கை செய்வேன் thiruvasanam aRikkai seyvEn A G D ஜெயமெடுப்பேன் தோற்கடிப்பேன் jeyametuppEn thORkatippEn A D திருவசனம் அறிக்கை செய்வேன் thiruvasanam aRikkai seyvEn ... சங்கரிப்பேன் ... sangkarippEn D வேதனையில் கூப்பிட்டேன் vEthanaiyil kUppittEn D பதில் தந்து விடுவித்தார் pathil thanthu vituviththar G என் பக்கம் இருக்கின்றார் en pakkam irukkinRar Em D எதற்கும் பயமில்லையே – ஜெயமெடுப்பேன் ethaRkum payamillaiyE jeyametuppEn ... சங்கரிப்பேன் ... sangkarippEn D சுற்றி வரும் சோதனைகள் suRRi varum sOthanaikaL D முற்றிலும் எரிகின்றன muRRilum erikinRana G எரியும் முட்செடி போல் eriyum mutseti pOl Em D சாம்பலாய்ப் போகின்றன sampalayp pOkinRana ... சங்கரிப்பேன் ... sangkarippEn D கர்த்தரின் வலது கரம் karththarin valathu karam D பராக்கிரமம் செய்கின்றது parakkiramam seykinRathu G மிகவும் உயர்ந்துள்ளது mikavum uyarnthuLLathu Em D மிராக்கிள் (Miracle) நடக்கின்றது mirakkiL natakkinRathu ... சங்கரிப்பேன் ... sangkarippEn D சாகாமல் பிழைத்திருப்பேன் sakamal pizhaiththiruppEn D சரித்திரம் படைத்திடுவேன் sariththiram pataiththituvEn G கர்த்தர் செய்தவற்றை karththar seythavaRRai Em D காலமெல்லாம் அறிவிப்பேன் kalamellam aRivippEn ... சங்கரிப்பேன் ... sangkarippEn D நல்லவர் கர்த்தர் என்று nallavar karththar enRu D எல்லோரும் துதித்திடுவோம் ellOrum thuthiththituvOm G என்றென்றும் அவர் கிருபை enRenRum avar kirupai Em D நம்மேலே இருக்கின்றது nammElE irukkinRathu ... சங்கரிப்பேன் ... sangkarippEn D கர்த்தர் என் பெலனானார் karththar en pelananar D நான் பாடும் பாடலானார் nan patum patalanar G நல்லோரின் குடும்பங்களில் nallOrin kutumpangkaLil Em D நாளெல்லாம் கொண்டாட்டமே naLellam koNtattamE ... சங்கரிப்பேன் ... sangkarippEn D தூக்கி எறிந்தார்கள் thUkki eRintharkaL D வீழ்த்த முயன்றார்கள் vIzhththa muyanRarkaL G கர்த்தரோ உதவி செய்தார் karththarO uthavi seythar Em D தூணாக துணை நின்றார் thUNaka thuNai ninRar ... சங்கரிப்பேன் ... sangkarippEn
6/8 D Fr. Berchmans guitar chords for D Songs guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 36 Songs guitar chords for sangarippen sangarippen guitar chords for sangkarippEn sangkarippEn Songs guitar chords for சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் Jebathotta Jeyageethangal Volume 36 keyboard chords for D Songs keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 36 Songs keyboard chords for sangarippen sangarippen keyboard chords for sangkarippEn sangkarippEn Songs keyboard chords for சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் sangarippen sangarippen sangkarippEn sangkarippEn சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன்


https://churchspot.com/?p=4078

Send a Feedback about this Song


Latest Songs

REMOVE ALL ADS