Em
சிலுவை மீதே தொங்கிய இயேசு
siluvai mIthE thongkiya iyEsu
B Em
என்னில் அன்பு கூர்ந்தார்
ennil anpu kUrnthar
Em D G
நேசரின் அன்பு எந்தன் உள்ளத்தில்
nEsarin anpu enthan uLLaththil
C D Em
நெருக்கி ஏவிடுதே (2)
nerukki eevituthE 2
Em D
சுகந்த வாசனை பலியாய் தம்மை
sukantha vasanai paliyay thammai
C Em
உவந்து ஜீவன் தந்தார் (2)
uvanthu jIvan thanthar 2
Am G
என்னில் அன்பு கூர்ந்ததாலே
ennil anpu kUrnthathalE
C B7 Em
என்னை அவருக்கே அர்ப்பணித்தேன் (2)
ennai avarukkE arppaNiththEn 2
...சிலுவை மீதே
...siluvai mIthE
Em D
எம்மில் அன்பு கூர்ந்ததாலே
emmil anpu kUrnthathalE
C Em
தம்மை தியாகம் செய்தார் (2)
thammai thiyakam seythar 2
Am G
அவருடன் நான் அறையுண்டேனே
avarutan nan aRaiyuNtEnE
C B7 Em
அவரே என்னில் ஜீவிக்கின்றார் (2)
avarE ennil jIvikkinRar 2
...சிலுவை மீதே
...siluvai mIthE
Em D
முடிவு வரையும் அன்பு கூர்ந்தார்
mutivu varaiyum anpu kUrnthar
C Em
அடிமை வாழ்வடைய (2)
atimai vazhvataiya 2
Am G
அவரின் வருகை நாளில் நானும்
avarin varukai naLil nanum
C B7 Em
அவரைப் போல மாறிடுவேன் (2)
avaraip pOla maRituvEn 2
...சிலுவை மீதே
...siluvai mIthE
Em D
கிறிஸ்து இயேசு அன்பிலிருந்து
kiRisthu iyEsu anpilirunthu
C Em
பிரிக்க யாரால் கூடும் (2)
pirikka yaral kUtum 2
Am G
உயர்வோ தாழ்வோ துன்பம் பசியோ
uyarvO thazhvO thunpam pasiyO
C B7 Em
முற்றும் ஜெயம் நான் பெற்றிடுவேன் (2)
muRRum jeyam nan peRRituvEn 2
...சிலுவை மீதே
...siluvai mIthE
Em D
அறிவுக்கெட்டா நேசர் அன்பில்
aRivukketta nEsar anpil
C Em
அகலம் ஆழமுண்டோ (2)
akalam aazhamuNtO 2
Am G
பகையாய் நின்ற பாவம் தகர்த்தார்
pakaiyay ninRa pavam thakarththar
C B7 Em
சபையில் மகிமை செலுத்திடுவோம் (2)
sapaiyil makimai seluththituvOm 2
...சிலுவை மீதே
...siluvai mIthE
Em good friday guitar chords for Em Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for siluvai meethe thongiya yesu guitar chords for siluvai mIthE thongkiya iyEsu Songs guitar chords for சிலுவை மீதே தொங்கிய இயேசு keyboard chords for Em Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for siluvai meethe thongiya yesu keyboard chords for siluvai mIthE thongkiya iyEsu Songs keyboard chords for சிலுவை மீதே தொங்கிய இயேசு M.P.A Pop & Rock siluvai meethe thongiya yesu siluvai mIthE thongkiya iyEsu சிலுவை மீதே தொங்கிய இயேசு