Dm C
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே பாய்ந்து செல்லுதே
sukam pelan enakkuLLE paynthu selluthE
Am A# Dm
வல்லமை நதியாய் பரவி பாயுதே
vallamai nathiyay paravi payuthE
Dm C Dm C
இரத்தக்குழாய்கள் கண்கள் செவி வாய்
iraththakkuzhaykaL kaNkaL sevi vay
Gm C A7
தமனி எங்கும் பாய்கின்றதே
thamani engkum paykinRathE
A# C Dm
உங்க வல்லமையால் சுகமானேன்
ungka vallamaiyal sukamanEn
A# Am Dm
உங்க வார்த்தையால் சுகமானேன்
ungka varththaiyal sukamanEn
A# C Dm
உங்க தழும்புகளால் சுகமானேன்
ungka thazhumpukaLal sukamanEn
A# Am Dm
உங்க தயவினால் சுகமானேன்
ungka thayavinal sukamanEn
Dm Gm
இயேசையா இரட்சகரே
iyEsaiya iratsakarE
C Dm
சுகம் தரும் என் தெய்வமே – உம் பெலன்
sukam tharum en theyvamE um pelan
Dm C Gm
முதுகுத்தண்டு இதயம் மூளை நரம்பு இரத்தம்
muthukuththaNtu ithayam mULai narampu iraththam
A# Gm A7
வல்லமை பாய்கின்றதே
vallamai paykinRathE
Gm Eb
குடல் தோல் கணையம் இரைப்பை வயிறு
kutal thOl kaNaiyam iraippai vayiRu
C Am Dm
சதை எங்கும் பாய்கின்றதே
sathai engkum paykinRathE
– இயேசையா
iyEsaiya
Dm C Gm
முட்டு ஈரல் மூட்டு கைகால் திசுக்கள்
muttu iiral mUttu kaikal thisukkaL
A# Gm A7
வல்லமை பாய்கின்றதே
vallamai paykinRathE
Gm Eb
எலும்பு நரம்புகள் சிறுநீரகங்கள்
elumpu narampukaL siRunIrakangkaL
C Am Dm
தலையெங்கும் பாய்கின்றதே
thalaiyengkum paykinRathE
– இயேசையா
iyEsaiya
Dm C Gm
கர்ப்பப்பை கட்டி காயங்கள் புண்கள்
karppappai katti kayangkaL puNkaL
A# Gm A7
வல்லமை பாய்கின்றதே
vallamai paykinRathE
Gm Eb
முடக்குவாதங்கள் நுரையீரல்கள்
mutakkuvathangkaL nuraiyIralkaL
C Am Dm
சுவாசம் எங்கும் பாய்கின்றதே
suvasam engkum paykinRathE
– இயேசையா
iyEsaiya
Dm Fr. Berchmans guitar chords for Dm Songs guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 30 Songs guitar chords for sugam belan enakulle guitar chords for sukam pelan enakkuLLE Songs guitar chords for சுகம் பெலன் guitar chords for சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே Jebathotta Jeyageethangal Volume 30 keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 30 Songs keyboard chords for sugam belan enakulle keyboard chords for sukam pelan enakkuLLE Songs keyboard chords for சுகம் பெலன் keyboard chords for சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே Select sugam belan enakulle sukam pelan enakkuLLE Swing & Jazz சுகம் பெலன் சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே