F Dm
தகப்பனே தந்தையே
thakappanE thanthaiyE
Gm C F
தலை நிமிர்ச் செய்பவர் நீரே
thalai nimirs seypavar nIrE
F A# F
கேடகம் நீரே மகிமையும் நீரே
kEtakam nIrE makimaiyum nIrE
Dm A# F
தலை நிமிர்ச் செய்பவர் நீரே
thalai nimirs seypavar nIrE
Gm C F
தலை நிமிர்ச் செய்பவர் நீரே - 2
thalai nimirs seypavar nIrE - 2
F Dm A# F
எதிரிகள் எவ்வளவாய் பெருகிவிட்டனர்
ethirikaL evvaLavay perukivittanar
F Dm
எதிர்த்தெழுவோர் எத்தனை
ethirththezhuvOr eththanai
A# F
மிகுந்து விட்டனர்
mikunthu vittanar
Gm
ஆனாலும் சோர்ந்து போவதில்லை
aanalum sOrnthu pOvathillai
C
தளர்ந்து விடுவதில்லை
thaLarnthu vituvathillai
Eb
ஆனாலும் சோர்ந்து போவதில்லை
aanalum sOrnthu pOvathillai
C
தளர்ந்து விடுவதில்லை
thaLarnthu vituvathillai
Gm C F
தகப்பன் நீர் தாங்குகிறீர்
thakappan nIr thangkukiRIr
Gm C F
என்னைத் தள்ளாட விடமாட்டீர் – கேடகம்
ennaith thaLLata vitamattIr kEtakam
F Dm
படுத்துறங்கி மகிழ்யுடனே
patuththuRangki makizhyutanE
A# F
விழித்தெழுவேன்
vizhiththezhuvEn
F Dm
ஏனெனில் கர்த்தர்
eenenil karththar
A# F
என்னை ஆதரிக்கின்றீர்
ennai aatharikkinRIr
Gm C
அச்சமில்லையே கலக்கமில்லையே
assamillaiyE kalakkamillaiyE
Eb C
அச்சமில்லையே கலக்கமில்லையே
assamillaiyE kalakkamillaiyE
Gm C F
வெற்றி தரும் கர்த்தர் என்னோடு
veRRi tharum karththar ennOtu
Gm C F
தோல்வி என்றும் எனக்கில்லையே-கேடகம்
thOlvi enRum enakkillaiyE-kEtakam
F Dm
ஒன்றுக்கும் நான் கலங்காமல்
onRukkum nan kalangkamal
A# F
ஸ்தோத்தரிப்பேன்
sthOththarippEn
F Dm
அறிவுக்கெட்டா பேர் அமைதி
aRivukketta pEr amaithi
A# F
பாதுகாக்குதே
pathukakkuthE
Gm C
நீர் விரும்பத்தக்கவை, தூய்மையானவை
nIr virumpaththakkavai thUymaiyanavai
Eb C
நீர் விரும்பத்தக்கவை, தூய்மையானவை
nIr virumpaththakkavai thUymaiyanavai
Gm C F
அவைகளையே தியானம் செய்கின்றேன்
avaikaLaiyE thiyanam seykinREn
Gm C F
தினம் அறிக்கை செய்து ஜெயம் எடுப்பேன்-கேடகம்
thinam aRikkai seythu jeyam etuppEn-kEtakam
6/8 F Fr. Berchmans guitar chords for F Songs guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for jebathotta Jeyageethangal Volume 35 Songs guitar chords for thagapane thanthaiye guitar chords for thakappanE thanthaiyE Songs guitar chords for தகப்பனே தந்தையே jebathotta Jeyageethangal Volume 35 keyboard chords for F Songs keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for jebathotta Jeyageethangal Volume 35 Songs keyboard chords for thagapane thanthaiye keyboard chords for thakappanE thanthaiyE Songs keyboard chords for தகப்பனே தந்தையே thagapane thanthaiye thakappanE thanthaiyE தகப்பனே தந்தையே