Abm E F#
துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
thuthippEn thuthippEn thEvanai
Ebm Abm F# Abm
துதிகள் மத்தினில் வசிப்பபோரை – 2
thuthikaL maththinil vasippapOrai 2
B Dbm Abm F# E Ebm Abm
அதிசயமானவரை அதிலிமே நானவரை – 2
athisayamanavarai athilimE nanavarai 2
...துதிப்பேன்
...thuthippEn
B Dbm Abm
கடந்த துன்பத்தின் காலங்களில்
katantha thunpaththin kalangkaLil
Ebm E F# Abm
அனடந்த ஆறா துயரங்களில் – 2
anatantha aaRa thuyarangkaLil 2
F# Dbm Ebm
ஆறுதல் தேறுதல் அளித்திட்டார்
aaRuthal thERuthal aLiththittar
E F# Abm
மாறாத இயேசுக் ஆனந்தம் – 2
maRatha iyEsuk aanantham 2
...துதிப்பேன்
...thuthippEn
B Dbm Abm
இன்றையதினம் வரை காத்திரே
inRaiyathinam varai kaththirE
Ebm E F# Abm
எல்லோரையும் கூட்டி சேர்தீரே – 2
ellOraiyum kUtti sErthIrE 2
F# Dbm Ebm
நின் கிருபையால் கடந்துவந்தோம்
nin kirupaiyal katanthuvanthOm
E F# Abm
அன்பே ஆருயிரே ஆனந்தம் – 2
anpE aaruyirE aanantham 2
...துதிப்பேன்
...thuthippEn
B Dbm Abm
ஆனந்தமே பரமானந்தமே
aananthamE paramananthamE
Ebm E F# Abm
அண்ணலை அண்டினோர்கானந்தமே – 2
aNNalai aNtinOrkananthamE 2
F# Dbm Ebm
அல்லேலுயா உம்க்கல்லேலுயா
allEluya umkkallEluya
E F# Abm
எல்லா நாளும் உம்க்கல்லேலுயா – 2
ella naLum umkkallEluya 2
...துதிப்பேன்
...thuthippEn
4/4 Abm guitar chords for Abm Songs guitar chords for Thuthipaen Thuthipaen Devanai guitar chords for thuthippEn thuthippEn thEvanai Songs guitar chords for Yesu Kaividaar Songs guitar chords for துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை keyboard chords for Abm Songs keyboard chords for Thuthipaen Thuthipaen Devanai keyboard chords for thuthippEn thuthippEn thEvanai Songs keyboard chords for Yesu Kaividaar Songs keyboard chords for துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை Select Thuthipaen Thuthipaen Devanai thuthippEn thuthippEn thEvanai Yesu Kaividaar துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை