A F#m D
தேவாதி தேவன் அளித்திடும் வெகுமதி
thEvathi thEvan aLiththitum vekumathi
Bm E A
தேவ பிள்ளையின் சுதந்திரமே
thEva piLLaiyin suthanthiramE
D E
அவரவர் பிரியத்தின் ஏற்ற பலனை
avaravar piriyaththin eeRRa palanai
E7 A
ஆண்டவர் இயேசு அளித்திடுவார்
aaNtavar iyEsu aLiththituvar
A E
மரணம் பரியந்தம் உண்மையை காத்து
maraNam pariyantham uNmaiyai kaththu
E7 A
முடிவு வரையும் நிலைத்திருந்தால்
mutivu varaiyum nilaiththirunthal
E
அழிவில்லா பெக்கிஷம் ஆனந்தமாய்
azhivilla pekkisham aananthamay
Bm E A
ஜீவனின் கிரீடத்தை சூடிடுவாய்
jIvanin kirItaththai sUtituvay
- தேவாதி தேவன்
- thEvathi thEvan
A E
பந்தயம் பொருளை அடையும்படி
panthayam poruLai ataiyumpati
E7 A
இச்சை அடக்கம் அவசியமே
issai atakkam avasiyamE
E
ஓட்டம் ஜெயமுடன் முடிப்பவரே
oottam jeyamutan mutippavarE
Bm E A
அழிவில்லா கிரீடம் சூடிடுவார்
azhivilla kirItam sUtituvar
- தேவாதி தேவன்
- thEvathi thEvan
A E
லேவிய சுதந்திரம் தேவ நாவால்
lEviya suthanthiram thEva naval
E7 A
தேவனின் பலனை அடைந்திடுவார்
thEvanin palanai atainthituvar
E
மந்தையை மேய்க்கும் மேய்ப்பருக்கே
manthaiyai mEykkum mEypparukkE
Bm E A
மகிமையின் கிரீடம் அளித்திடுவார்
makimaiyin kirItam aLiththituvar
- தேவாதி தேவன்
- thEvathi thEvan
2/4 A guitar chords for A Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for thevathi thevan alithidum vegumathi guitar chords for thEvathi thEvan aLiththitum vekumathi Songs guitar chords for தேவாதி தேவன் அளித்திடும் வெகுமதி keyboard chords for A Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for thevathi thevan alithidum vegumathi keyboard chords for thEvathi thEvan aLiththitum vekumathi Songs keyboard chords for தேவாதி தேவன் அளித்திடும் வெகுமதி M.P.A thevathi thevan alithidum vegumathi thEvathi thEvan aLiththitum vekumathi தேவாதி தேவன் அளித்திடும் வெகுமதி