A D
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே
nampi vanthEn iyEsuvE
G D A
என் ஜெபம் கேட்டு இரங்குவீர்
en jepam kEttu irangkuvIr
A E Bm
விண்ணப்பமும் வேண்டுதலை
viNNappamum vENtuthalai
E F#m A
கேட்டு பதில் செய்வீர்
kEttu pathil seyvIr
A F#m E
என் சத்தம் கேட்கும் வல்லவரே
en saththam kEtkum vallavarE
Bm E A
உருக்கமாக இரங்குவீர்
urukkamaka irangkuvIr
A D A E
உம்மையல்லால் யாருண்டு
ummaiyallal yaruNtu
E E7 A
உந்தனின் பாதத்தை அண்டினேன்
unthanin pathaththai aNtinEn
...நம்பி வந்தேன்
...nampi vanthEn
A F#m E
இடைவிடாமல் ஜெபித்திட
itaivitamal jepiththita
Bm E A
தடைகள் யாவும் நீக்குவீர்
thataikaL yavum nIkkuvIr
A D A E
சோர்ந்திடாமல் ஜெபித்திட
sOrnthitamal jepiththita
E E7 A
ஜெபத்தின் ஆவியை நல்குவீர்
jepaththin aaviyai nalkuvIr
...நம்பி வந்தேன்
...nampi vanthEn
A F#m E
ஊக்கமாய் நானும் ஜெபித்திட
uukkamay nanum jepiththita
Bm E A
உன்னத ஆவி தந்திடுமே
unnatha aavi thanthitumE
A D A E
உந்தன் வாக்கை நம்பினேன்
unthan vakkai nampinEn
E E7 A
ஜெயமே அடைய செய்குவீர்
jeyamE ataiya seykuvIr
...நம்பி வந்தேன்
...nampi vanthEn
A F#m E
தேவனே உந்தன் சமுகத்தில்
thEvanE unthan samukaththil
Bm E A
கட்டுகள் யாவும் அறுந்திடும்
kattukaL yavum aRunthitum
A D A E
ஏக சிந்தை நல்கியே
eeka sinthai nalkiyE
E E7 A
அற்புதம் கண்டிட செய்குவீர்
aRputham kaNtita seykuvIr
...நம்பி வந்தேன்
...nampi vanthEn
A F#m E
அழியும் மாந்தர் யாவருமே
azhiyum manthar yavarumE
Bm E A
இயேசுவே உம்மை கண்டிட
iyEsuvE ummai kaNtita
A D A E
ஆத்ம பாரம் நிறைந்துமே
aathma param niRainthumE
E E7 A
ஜெபிக்க கிருபை செய்குவீர்
jepikka kirupai seykuvIr
...நம்பி வந்தேன்
...nampi vanthEn
3/4 A guitar chords for A Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for nambi vanthen yesuve guitar chords for nampi vanthEn iyEsuvE Songs guitar chords for நம்பி வந்தேன் இயேசுவே keyboard chords for A Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for nambi vanthen yesuve keyboard chords for nampi vanthEn iyEsuvE Songs keyboard chords for நம்பி வந்தேன் இயேசுவே M.P.A nambi vanthen yesuve nampi vanthEn iyEsuvE நம்பி வந்தேன் இயேசுவே