G D
நல் மேய்ப்பன் இவரே
nal mEyppan ivarE
D C D G
இயேசு நல் மேய்ப்பன் இவரே
iyEsu nal mEyppan ivarE
G C G
சொல்லொண்ணா அன்பினால்
solloNNa anpinal
G C D G
தன்னுயிர் ஈந்த நல் மேய்ப்பன் இவரே
thannuyir iintha nal mEyppan ivarE
G C
ஆடுகள் பெயரினை ஆயனே அறிவார்
aatukaL peyarinai aayanE aRivar
Am D G
அழியாமை ஜீவன் அளித்திட வந்தார்
azhiyamai jIvan aLiththita vanthar
G C D
ஆடுகள் முன்னே செல்லுகின்றார்
aatukaL munnE sellukinRar
F D G
அவரின் பின்னே சென்றிடுவோம்
avarin pinnE senRituvOm
...நல் மேய்ப்பன்
...nal mEyppan
G C
கள்வர் மந்தையை சாடிடும் போதும்
kaLvar manthaiyai satitum pOthum
Am D G
கயவரின் வஞ்சக வலை வீசும் போதும்
kayavarin vanysaka valai vIsum pOthum
G C D
பிள்ளையைப் போல தோள்களிலே
piLLaiyaip pOla thOLkaLilE
F D G
கள்ளமில்லா துயில் கொண்டிடுமே
kaLLamilla thuyil koNtitumE
...நல் மேய்ப்பன்
...nal mEyppan
G C
மேய்ப்பனின் குரலை அறிந்திடும் மந்தை
mEyppanin kuralai aRinthitum manthai
Am D G
மேய்ப்பனின் சித்தம் செய்திடும் ஆடுகள்
mEyppanin siththam seythitum aatukaL
G C D
குரலொலி கேட்டு தேடிடுமே
kuraloli kEttu thEtitumE
F D G
குயவனின் கையில் அடங்கிடுமே
kuyavanin kaiyil atangkitumE
...நல் மேய்ப்பன்
...nal mEyppan
G C
இயேசுவே வாசல் இயேசுவே வழியாய்
iyEsuvE vasal iyEsuvE vazhiyay
Am D G
அவர் வழி சென்றால் மேய்ச்சலை காண்பாய்
avar vazhi senRal mEyssalai kaNpay
G C D
ஆண்டவர் இணைத்த மந்தையிலே
aaNtavar iNaiththa manthaiyilE
F D G
அனுதினம் நீயும் செயல்படுவாய்
anuthinam nIyum seyalpatuvay
...நல் மேய்ப்பன்
...nal mEyppan
G C
பெரிய மேய்ப்பர் வெளிப்படும் போது
periya mEyppar veLippatum pOthu
Am D G
வெகுமதி யாவும் அளித்திடுவாரே
vekumathi yavum aLiththituvarE
G C D
நீதியும் பரிசுத்தம் காத்திடுவோம்
nIthiyum parisuththam kaththituvOm
F D G
புனிதரின் ராஜ்ஜியம் சேர்ந்திடுவோம்
punitharin rajjiyam sErnthituvOm
...நல் மேய்ப்பன்
...nal mEyppan
2/4 G guitar chords for G Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for nal meypan ivare guitar chords for nal mEyppan ivarE Songs guitar chords for நல் மேய்ப்பன் இவரே keyboard chords for G Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for nal meypan ivare keyboard chords for nal mEyppan ivarE Songs keyboard chords for நல் மேய்ப்பன் இவரே M.P.A nal meypan ivare nal mEyppan ivarE நல் மேய்ப்பன் இவரே