G C D
நான் உம்மை உறுதியாக
nan ummai uRuthiyaka
D7 G
என்றென்றும் பற்றிடுவேன்
enRenRum paRRituvEn
C G
சமாதானம் பூரணமாய்
samathanam pUraNamay
D7 G
அளித்து என்றும் நடத்துவீர்
aLiththu enRum nataththuvIr
G D C
என் ஆத்துமாவின் வாஞ்சை நீர்
en aaththumavin vanysai nIr
D G
என் ஆவி உம்மைத் தேடும்
en aavi ummaith thEtum
G C G Am
உந்தனின் பாதையில்
unthanin pathaiyil
C D G
செம்மையாய் நடத்துவீர்
semmaiyay nataththuvIr
...நான் உம்மை
...nan ummai
G D C
நல் வாசல்கள் திறந்திட
nal vasalkaL thiRanthita
D G
உம் தாசர் உள்ளே செல்வார்
um thasar uLLE selvar
G C G Am
சத்தியம் காத்திட
saththiyam kaththita
C D G
கர்த்தனே அருள் செய்வீர்
karththanE aruL seyvIr
...நான் உம்மை
...nan ummai
G D C
உம் நியாயங்கள் நிறைவேற
um niyayangkaL niRaivERa
D G
உம் வேளைக்காக வந்தோம்
um vELaikkaka vanthOm
G C G Am
தேவனே ராஜனே
thEvanE rajanE
C D G
ஜெயமதை தந்திடுவீர்
jeyamathai thanthituvIr
...நான் உம்மை
...nan ummai
G D C
என் கிரியைகள் அனைத்துமே
en kiriyaikaL anaiththumE
D G
நீர் ஏற்று என்றும் காப்பீர்
nIr eeRRu enRum kappIr
G C G Am
நடத்தியே தாங்குவீர்
nataththiyE thangkuvIr
C D G
சமாதானம் அருள்வீர்
samathanam aruLvIr
...நான் உம்மை
...nan ummai
G D C
உம் கைகள் எமக்காய் ஓங்கிட
um kaikaL emakkay oongkita
D G
உம் வல்லமை விளங்கும்
um vallamai viLangkum
G C G Am
உம்மையே சார்ந்துமே
ummaiyE sarnthumE
C D G
உம் புகழ் சாற்றிடுவோம்
um pukazh saRRituvOm
...நான் உம்மை
...nan ummai
3/4 G guitar chords for G Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for naan ummai uruthiyaka guitar chords for nan ummai uRuthiyaka Songs guitar chords for நான் உம்மை உறுதியாக keyboard chords for G Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for naan ummai uruthiyaka keyboard chords for nan ummai uRuthiyaka Songs keyboard chords for நான் உம்மை உறுதியாக M.P.A naan ummai uruthiyaka nan ummai uRuthiyaka நான் உம்மை உறுதியாக