Gm F
நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
nan niRpathum nirmulamakathathum
Gm
தேவ கிருபையே
thEva kirupaiyE
Cm
நான் உயிருடன் வாழ்வதும்
nan uyirutan vazhvathum
Dm Gm
சுகமுடன் இருப்பதும் கிருபையே
sukamutan iruppathum kirupaiyE
Bb F
கிருபையே தேவகிருபையே
kirupaiyE thEvakirupaiyE
Eb Gm
தேவகிருபையே தேவகிருபையே - 2
thEvakirupaiyE thEvakirupaiyE - 2
Gm F
காலையில் எழுவதும் கர்த்தரை துதிப்பதும்
kalaiyil ezhuvathum karththarai thuthippathum
Gm Eb Bb Gm
மாலையில் காப்புடன் இல்லம் வருவதும் கிருபையே
malaiyil kapputan illam varuvathum kirupaiyE
Gm Bb Cm F
போக்கிலும் வரத்திலும் தொலைதூர பயணத்திலும் - 2
akkilum varaththilum alaithUra payaNaththilum - 2
Gm Bb F Gm
பாதம் கல்லிலே இடறாமல் காப்பதும் கிருபையே - உன் - 2
patham kallilE itaRamal kappathum kirupaiyE - un - 2
Gm F
கண்ணீர் கவலைகளில் கஷ்ட நஷ்டங்களில்
kaNNIr kavalaikaLil kashta nashtangkaLil
Gm Eb Bb Gm
துஷ்டனின் கைக்கு விலக்கி காப்பதும் கிருபையே
thushtanin kaikku vilakki kappathum kirupaiyE
Gm Bb Cm F
ஆழியின் நடுவிலும் சீறிடும் புயலினிலும் - 2
aazhiyin natuvilum sIRitum puyalinilum - 2
Gm Bb F Gm
நீர்மேல் நடந்து வந்து என்னைக் காப்பதும் கிருபையே - 2
nIrmEl natanthu vanthu ennaik kappathum kirupaiyE - 2
Gm F
அக்கினி நடுவினிலே என்னை எரித்திட நேர்ந்தாலும்
akkini natuvinilE ennai eriththita nErnthalum
Gm Eb Bb Gm
தூதனாக நின்று என்னை காப்பதும் கிருபையே
thUthanaka ninRu ennai kappathum kirupaiyE
Gm Bb Cm F
ஆற்றித் தேற்றியே அரவணைத்திடும் - 2
aaRRith thERRiyE aravaNaiththitum - 2
Gm Bb F Gm
மாபெரும் கிருபையே எங்கள் தேவ கிருபையே - 2
maperum kirupaiyE engkaL thEva kirupaiyE - 2
2/4 C Gm guitar chords for Gm Songs guitar chords for Moses Rajasekar Songs guitar chords for Naan Nirpathuvum guitar chords for nan niRpathum nirmulamakathathum Songs guitar chords for நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும் keyboard chords for Gm Songs keyboard chords for Moses Rajasekar Songs keyboard chords for Naan Nirpathuvum keyboard chords for nan niRpathum nirmulamakathathum Songs keyboard chords for நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும் Moses Rajasekar Naan Nirpathuvum nan niRpathum nirmulamakathathum Select நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்