D Bm
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்
nenysE nI een kalangkukiRay
G A D
தேவனை நோக்கி அமர்ந்திரு
thEvanai nOkki amarnthiru
A Em
நீ எதிர்பார்க்கும் நன்மைகள்
nI ethirparkkum nanmaikaL
G A D
விரைவில் வருமே வந்திடுமே
viraivil varumE vanthitumE
D Bm
உனக்குள் வாழ்பவர் உருவாக்கி மகிழ்பவர்
unakkuL vazhpavar uruvakki makizhpavar
Am G D
உன்னோடு பேசுகிறார்
unnOtu pEsukiRar
G Em
பயப்படாதே மீட்டுக் கொண்டேன்
payappatathE mIttuk koNtEn
D
பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேன்
peyar solli nan azhaiththEn
A G#m D
எனக்கே நீ சொந்தம் – நீ எதிர்பார்க்கும்
enakkE nI sontham nI ethirparkkum
D
எனது பார்வையில்
enathu parvaiyil
Bm
விலையேறப் பெற்றவன் நீ
vilaiyERap peRRavan nI
Am G D
மதிப்பிற்குரியவன் நீ
mathippiRkuriyavan nI
G Em
பேரன்பினால் இழுத்துக் கொண்டேன்
pEranpinal izhuththuk koNtEn
D
அன்பிர்க்கு எல்லை இல்லை
anpirkku ellai illai
A G#m D
கிருபை தொடர்கின்றது - நீ எதிர்பார்க்கும்
kirupai thotarkinRathu - nI ethirparkkum
D Bm
உன் ஜீவனுக்கீடாய் மக்களினங்கள்
un jIvanukkItay makkaLinangkaL
Am G
ஜனங்கள் தந்திடுவேன்
janangkaL thanthituvEn
Em C
கிழக்கு மேற்கு திசைகளில் இருந்து
kizhakku mERku thisaikaLil irunthu
G A
திரள்கூட்டம் வந்திடுமே - நீ எதிர்பார்க்கும்
thiraLkUttam vanthitumE - nI ethirparkkum
D Bm
வடபுறம் நோக்கி விட்டுவிடு என்று
vatapuRam nOkki vittuvitu enRu
Am G
கட்டளையிடு மகனே (மகளே)
kattaLaiyitu makanE makaLE
Em C
தென்புறம் நோக்கி கொடு கொடு என்று
thenpuRam nOkki kotu kotu enRu
G A
ஆணையிடு மகனே (மகளே)
aaNaiyitu makanE makaLE
D Fr. Berchmans guitar chords for D Songs guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for jebathotta Jeyageethangal Volume 35 Songs guitar chords for nenjame nee yean kalangugirai guitar chords for nenysE nI een kalangkukiRay Songs guitar chords for நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் jebathotta Jeyageethangal Volume 35 keyboard chords for D Songs keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for jebathotta Jeyageethangal Volume 35 Songs keyboard chords for nenjame nee yean kalangugirai keyboard chords for nenysE nI een kalangkukiRay Songs keyboard chords for நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் nenjame nee yean kalangugirai nenysE nI een kalangkukiRay Pop & Rock நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்