F C F
பாக்கியமே பெரும் சிலாக்கியமே
pakkiyamE perum silakkiyamE
F Dm G C
இயேசுவின் சேவை பாக்கியமே
iyEsuvin sEvai pakkiyamE
Dm A#
எண்ணில்லா மாந்தர் இயேசுவைக் காண
eNNilla manthar iyEsuvaik kaNa
C C7 F
எங்கும் நற்செய்தி சாற்றிடுவோம்
engkum naRseythi saRRituvOm
F C F
எட்டுத் திக்கும் இயேசுவை அறித்திடவே
ettuth thikkum iyEsuvai aRiththitavE
A# C F
எழும்பியே சேவை புரிந்திடுவோம்
ezhumpiyE sEvai purinthituvOm
G C
எதிர்த்து நிற்கும் சேனை வென்று
ethirththu niRkum sEnai venRu
F A# C F
இயேசுவால் ஜெயமே ஏகிடுவோம்
iyEsuval jeyamE eekituvOm
...பாக்கியமே
...pakkiyamE
F C F
ஆத்தும தரிசனம் கண்டிடுவீர்
aaththuma tharisanam kaNtituvIr
A# C F
ஆண்டவர் வார்த்தையை உணர்ந்திடுவீர்
aaNtavar varththaiyai uNarnthituvIr
G C
திறந்த வாசல் அடைபடுதே
thiRantha vasal ataipatuthE
F A# C F
அதிக வேகம் சேவை செய்வோம்
athika vEkam sEvai seyvOm
...பாக்கியமே
...pakkiyamE
F C F
அழுகையும் புலம்பலும் தொனிக்கின்றதே
azhukaiyum pulampalum thonikkinRathE
A# C F
அன்பரே தீவிரம் வருகின்றாரே
anparE thIviram varukinRarE
G C
வேதம் நிறைவேறும் காலமிதே
vEtham niRaivERum kalamithE
F A# C F
சேவை புரிந்தே ஏகிடுவோம்
sEvai purinthE eekituvOm
...பாக்கியமே
...pakkiyamE
F C F
சபைதனில் ஒரு மனம் காத்திடுவோம்
sapaithanil oru manam kaththituvOm
A# C F
பலமுள்ள தூண்களாய் விளங்கிடுவோம்
palamuLLa thUNkaLay viLangkituvOm
G C
அழிந்திடும் மாந்தரின் சேவைக்கென்றே
azhinthitum mantharin sEvaikkenRE
F A# C F
அன்பரின் பாதம் படைத்திடுவோம்
anparin patham pataiththituvOm
...பாக்கியமே
...pakkiyamE
2/4 bakiyame perum silakiyame F G guitar chords for bakiyame perum silakiyame guitar chords for F Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for pakkiyamE perum silakkiyamE Songs guitar chords for பாக்கியமே பெரும் சிலாக்கியமே keyboard chords for bakiyame perum silakiyame keyboard chords for F Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for pakkiyamE perum silakkiyamE Songs keyboard chords for பாக்கியமே பெரும் சிலாக்கியமே M.P.A pakkiyamE perum silakkiyamE பாக்கியமே பெரும் சிலாக்கியமே