C G F
முட்செடியின் மத்தியிலே தோன்றிய மகிமை
mutsetiyin maththiyilE thOnRiya makimai
C G F
இரச்சகனாய் மோசேவை அழைத்த மகிமை
irassakanay mOsEvai azhaiththa makimai
C Em F Dm
மேகஸ்தம்பமாய் அக்கினிஸ்தம்பமாய்
mEkasthampamay akkinisthampamay
C Em G C
பாதைகாட்டின மகிமையே மகிமை
pathaikattina makimaiyE makimai
C F Am C
மகிமைமேகத்தில் நான் ஏறிவருவேன்
makimaimEkaththil nan eeRivaruvEn
Bb G F C
மகிமை இராஜவை நான் தரிசிப்பேனே(2)
makimai irajavai nan tharisippEnE2
C G F
மேகமாக சீனாய்மலையில் தங்கின மகிமை
mEkamaka sInaymalaiyil thangkina makimai
C G F
தாசனோடு முகமுகமாய் பேசின மகிமை
thasanOtu mukamukamay pEsina makimai
C Em F Dm
அக்னிகரங்களால் தேவபிரமாணத்தை
aknikarangkaLal thEvapiramaNaththai
C Em G C
எழுதிகொடுத்த மகிமையே மகிமை
ezhuthikotuththa makimaiyE makimai
...மகிமைமேகத்தில்
...makimaimEkaththil
C G F
ஆசரிப்புக்கூடாரத்தை மூடின மகிமை
aasarippukkUtaraththai mUtina makimai
C G F
கூடாரவாசலிலே பேசின மகிமை
kUtaravasalilE pEsina makimai
C Em F Dm
கிருபாசனம் மீதினில் கேருபீன்கள் நடுவில்
kirupasanam mIthinil kErupInkaL natuvil
C Em G C
மோசேயோடு உறவாடின மகிமையே மகிமை
mOsEyOtu uRavatina makimaiyE makimai
...மகிமைமேகத்தில்
...makimaimEkaththil
C G F
இரட்ச்சகரின் இரத்ததால் கழுவின மகிமை
iratssakarin iraththathal kazhuvina makimai
C G F
ஆலயமாய் என்னையுமே மாற்றினமகிமை
aalayamay ennaiyumE maRRinamakimai
C Em F Dm
பரலோகதகப்பனும் பரிசுத்தகுமாரனும்
paralOkathakappanum parisuththakumaranum
C Em G C
எனக்குள்ளே வாசம் செய்யும் மகிமையே மகிமை
enakkuLLE vasam seyyum makimaiyE makimai
...மகிமைமேகத்தில்
...makimaimEkaththil
C Dm Am G C
தூதர்சேனையோடு என் ஜெபவேளையில்
thUtharsEnaiyOtu en jepavELaiyil
F Am Em C
ஆவியில் களிகூர்ந்து மறுரூபமாகி நான்
aaviyil kaLikUrnthu maRurUpamaki nan
G C
மகிபனை த்தரிசிப்பேனே (2)
makipanai ththarisippEnE 2
...மகிமைமேகத்தில்
...makimaimEkaththil
2/4 C guitar chords for c Songs guitar chords for MAKIMAIMEKATHIL guitar chords for makimaimEkaththil nan eeRivaruvEn Songs guitar chords for Sis. j.Janet Shanti Songs guitar chords for மகிமைமேகத்தில் நான் ஏறிவருவேன் Kawali keyboard chords for c Songs keyboard chords for MAKIMAIMEKATHIL keyboard chords for makimaimEkaththil nan eeRivaruvEn Songs keyboard chords for Sis. j.Janet Shanti Songs keyboard chords for மகிமைமேகத்தில் நான் ஏறிவருவேன் MAKIMAIMEKATHIL makimaimEkaththil nan eeRivaruvEn Select Sis. j.Janet Shanti மகிமைமேகத்தில் நான் ஏறிவருவேன்