G C G
மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கிறோம்
makizhssiyOtu thuthikkiROm
G C G
மனம் மகிழ்ந்து துதிக்கிறோம்
manam makizhnthu thuthikkiROm
G D
மன்னவனே இயேசு ராஜா
mannavanE iyEsu raja
G Am
மனதில் பூத்து மணம் வீசும் ரோஜா
manathil pUththu maNam vIsum rOja
D G
இயேசு ராஜா சாரோன் ரோஜா
iyEsu raja sarOn rOja
G
நாற்றமாக இருந்த என்னை
naRRamaka iruntha ennai
Em D
வாசமாக மாற்றினீரே
vasamaka maRRinIrE
C Am
பாவியாக இருந்த என்னை
paviyaka iruntha ennai
D G
பரிசுத்தமாய் மாற்றினீரே
parisuththamay maRRinIrE
G C G
நல்லவரே வல்லவரே
nallavarE vallavarE
Am D
எங்களை வாழவைக்கும்
engkaLai vazhavaikkum
Am D G
அன்பு தெய்வம் நீரே
anpu theyvam nIrE
...மகிழ்ச்சியோடு
...makizhssiyOtu
G
நெருக்கத்திலே இருந்த என்னை
nerukkaththilE iruntha ennai
Em D
விசாலத்தில் வைத்தீரே
visalaththil vaiththIrE
C Am
சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்து
sERRilirunthu thUkki etuththu
D G
கன்மலைமேல் நிறுத்தினீரே
kanmalaimEl niRuththinIrE
G C G
அற்புதரே அதிசயமே
aRputharE athisayamE
Am D
எங்களை வாழவைக்கும்
engkaLai vazhavaikkum
Am D G
அன்பு தெய்வம் நீரே
anpu theyvam nIrE
...மகிழ்ச்சியோடு
...makizhssiyOtu
anni solmon Annie Solomon Biola G guitar chords for anni solmon Songs guitar chords for Annie Solomon Songs guitar chords for G Songs guitar chords for Makizchiyodu thuthikiroam guitar chords for makizhssiyOtu thuthikkiROm Songs guitar chords for மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கிறோம் keyboard chords for anni solmon Songs keyboard chords for Annie Solomon Songs keyboard chords for G Songs keyboard chords for Makizchiyodu thuthikiroam keyboard chords for makizhssiyOtu thuthikkiROm Songs keyboard chords for மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கிறோம் Makizchiyodu thuthikiroam makizhssiyOtu thuthikkiROm Select மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கிறோம்