F G A#
மாமலை மீதினில் போதகம் கூறும்
mamalai mIthinil pOthakam kURum
C7 F
மாமேதை இயேசுவின் கனிமொழி கேட்பாய்
mamEthai iyEsuvin kanimozhi kEtpay
F A# F
சிந்திய முத்துக்கள் சிந்தனை செய்வாய்
sinthiya muththukkaL sinthanai seyvay
C7 F
புண்ணியர் போதனை உள்ளத்தில் ஏற்பாய்
puNNiyar pOthanai uLLaththil eeRpay
F C
ஆவியில் எளியவன் பாக்கியவான்
aaviyil eLiyavan pakkiyavan
C7 F
ஆண்டவர் ராஜ்ஜியம் அடைந்திடுவார்
aaNtavar rajjiyam atainthituvar
F A# G C
துயரப்படுவோர் பாக்கியவான்
thuyarappatuvOr pakkiyavan
C7 F
தேவனின் ஆறுதல் அடைத்திடுவார்
thEvanin aaRuthal ataiththituvar
...மாமலை மீதினில்
...mamalai mIthinil
F C
பொறுத்திடும் மாந்தர்கள் பாக்கியவான்
poRuththitum mantharkaL pakkiyavan
C7 F
பூமியை என்றும் சுதந்தரிப்பார்
pUmiyai enRum suthantharippar
F A# G C
நீதியை காப்பவர் பாக்கியவான்
nIthiyai kappavar pakkiyavan
C7 F
கர்த்தரின் திருப்தியை அடைந்திடுவார்
karththarin thirupthiyai atainthituvar
...மாமலை மீதினில்
...mamalai mIthinil
F C
கர்த்தரின் நிந்தனை ஏற்பவர்கள்
karththarin ninthanai eeRpavarkaL
C7 F
கர்த்தரின் மகிழ்ச்சி அடைந்திடுவார்
karththarin makizhssi atainthituvar
F A# G C
பலன்கள் மிகுதி பெற்றிடுவான்
palankaL mikuthi peRRituvan
C7 F
பரமனின் ராஜ்ஜியம் அடைந்திடுவார்
paramanin rajjiyam atainthituvar
...மாமலை மீதினில்
...mamalai mIthinil
F guitar chords for F Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for mamalai meethinil guitar chords for mamalai mIthinil pOthakam kURum Songs guitar chords for மாமலை மீதினில் போதகம் கூறும் keyboard chords for F Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for mamalai meethinil keyboard chords for mamalai mIthinil pOthakam kURum Songs keyboard chords for மாமலை மீதினில் போதகம் கூறும் M.P.A mamalai meethinil mamalai mIthinil pOthakam kURum Pop & Rock மாமலை மீதினில் போதகம் கூறும்