Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
வழியைக் கர்த்தருக்குக் கொடுத்துவிடு

vazhiyaik karththarukkuk kotuththuvitu

 Em | Ballad 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Em Bm D வழியைக் கர்த்தருக்குக் கொடுத்துவிடு vazhiyaik karththarukkuk kotuththuvitu Bm Em அவரையே நம்பியிரு – உன் avaraiyE nampiyiru un Em C G காரியத்தை வாய்க்கச் செய்வார் kariyaththai vaykkas seyvar B Em உன் சார்பில் செயலாற்றுவார் un sarpil seyalaRRuvar Em காத்திரு பொறுத்திரு kaththiru poRuththiru C Em கர்த்தரையே நம்பியிரு karththaraiyE nampiyiru A C G காரியத்தை வாய்க்கச் செய்வார் kariyaththai vaykkas seyvar C Am B Em உன் சார்பில் செயலாற்றுவார் – வழியை un sarpil seyalaRRuvar vazhiyai Em D தீயவன் செயல் குறித்து thIyavan seyal kuRiththu Am G மனம் பதறாதே manam pathaRathE Am புல்லைப் போல உலர்ந்து pullaip pOla ularnthu D பூவைப் போல உதிர்ந்து pUvaip pOla uthirnthu C B7 Em இல்லாமல் போய்விடும் – காத்திரு illamal pOyvitum kaththiru ...வழியை ...vazhiyai Em D மகிழ்ந்து களிகூரு makizhnthu kaLikUru Am G தொடர்ந்து துதிபாடு thotarnthu thuthipatu Am உன் இதயத்தின் வாஞ்சை un ithayaththin vanysai D விருப்பங்கள் எல்லாம் viruppangkaL ellam C B7 Em விரைவில் நிறைவேற்றுவார் viraivil niRaivERRuvar ...வழியை ...vazhiyai Em D நீதிமான் அனைவருக்கும் nIthiman anaivarukkum Am G வெற்றி உண்டு வெகு விரைவில் veRRi uNtu veku viraivil Am துணைநின்று கர்த்தரோ thuNaininRu karththarO D நடத்திச் செல்வார் nataththis selvar C B7 Em துரிதமாய் ஜெயம் தருவார் thurithamay jeyam tharuvar ...வழியை ...vazhiyai Em D உனது நேர்மையெல்லாம் unathu nErmaiyellam Am G அதிகாலை வெளிச்சமாகும் athikalai veLissamakum Am நண்பகல் போலாகும் naNpakal pOlakum D உன் நீதி நியாயம் un nIthi niyayam C B7 Em நண்பா கலங்காதே naNpa kalangkathE ...வழியை ...vazhiyai Em D கோபத்தை விட்டுவிடு kOpaththai vittuvitu Am G சினம் நீ கொள்ளாதே sinam nI koLLathE Am பொறாமை எரிச்சல் poRamai erissal D ஒருபோதும் வேண்டாம் orupOthum vENtam C B7 Em அது தீமைக்கு வழிநடத்தும் athu thImaikku vazhinataththum ...வழியை ...vazhiyai
Ballad Em Fr. Berchmans guitar chords for Em Songs guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for Jebathotta jeyageethangal Volume 34 Songs guitar chords for vazhiyai kartharuku koduthuvidu guitar chords for vazhiyaik karththarukkuk kotuththuvitu Songs guitar chords for வழியைக் கர்த்தருக்குக் கொடுத்துவிடு Jebathotta jeyageethangal Volume 34 keyboard chords for Em Songs keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for Jebathotta jeyageethangal Volume 34 Songs keyboard chords for vazhiyai kartharuku koduthuvidu keyboard chords for vazhiyaik karththarukkuk kotuththuvitu Songs keyboard chords for வழியைக் கர்த்தருக்குக் கொடுத்துவிடு vazhiyai kartharuku koduthuvidu vazhiyaik karththarukkuk kotuththuvitu வழியைக் கர்த்தருக்குக் கொடுத்துவிடு


https://churchspot.com/?p=4103

Send a Feedback about this Song


Latest Songs

REMOVE ALL ADS