A Bm
வானில் காகளம் முழங்கிடவே
vanil kakaLam muzhangkitavE
E D A
வாஞ்சையோடு பறந்திடுவோம்
vanysaiyOtu paRanthituvOm
A E
இப்புவி துன்பங்கள் மறைந்திடுமே
ippuvi thunpangkaL maRainthitumE
E7 A
இயேசுவின் ராஜ்ஜியம் நெருங்கிடுதே
iyEsuvin rajjiyam nerungkituthE
A D
ஆ ஆமென் அல்லேலூயா
aa aamen allElUya
Bm E A
ஆமென் வாரும் இயேசுவே
aamen varum iyEsuvE
A Bm
கன்மலை வெடிப்பினில் உத்தமியாய்
kanmalai vetippinil uththamiyay
E D A
கறைகள் திரைகள் அகற்றிடுவோம்
kaRaikaL thiraikaL akaRRituvOm
A E
கற்புள்ள கன்னியாய் விழிப்புடனே
kaRpuLLa kanniyay vizhipputanE
E7 A
அவர் வரும் வேளைக்காய் காத்திருப்போம்
avar varum vELaikkay kaththiruppOm
...ஆ ஆமென்
...aa aamen
A Bm
மரணத்தை ஜெயித்து உயிர்த்தெழுந்த
maraNaththai jeyiththu uyirththezhuntha
E D A
மகிபன் உரைத்த வாக்கின்படி
makipan uraiththa vakkinpati
A E
மாசற்ற மணவாட்டி சபையதனை
masaRRa maNavatti sapaiyathanai
E7 A
மகிமையில் சேர்க்கவே வந்திடுவார்
makimaiyil sErkkavE vanthituvar
...ஆ ஆமென்
...aa aamen
A Bm
பாரில் பலியாய் ஜீவன் வைத்தோர்
paril paliyay jIvan vaiththOr
E D A
பாடுகள் பாதையில் ஏற்றதினால்-தியாகத்தின்
patukaL pathaiyil eeRRathinal-thiyakaththin
A E
மேன்மையை காத்துக் கொண்டோர்
mEnmaiyai kaththuk koNtOr
E7 A
அவர் போல் மாறியே பறந்திடுவார்
avar pOl maRiyE paRanthituvar
...ஆ ஆமென்
...aa aamen
A Bm
மகிமையின் நாளும் நெருங்கிடுதே
makimaiyin naLum nerungkituthE
E D A
மணவாளன் சத்தம் கேட்டிடுதே
maNavaLan saththam kEttituthE
A E
மகிழ்ச்சியின் நிறைவை அனுபவிக்க
makizhssiyin niRaivai anupavikka
E7 A
ஆயத்தம் தீவிரம் அடைந்திடுவோம்
aayaththam thIviram atainthituvOm
...ஆ ஆமென்
...aa aamen
2/4 A easter good friday guitar chords for guitar chords for A Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for vanil kakalam muzangidave guitar chords for vanil kakaLam muzhangkitavE Songs guitar chords for வானில் காகளம் முழங்கிடவே keyboard chords for keyboard chords for A Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for vanil kakalam muzangidave keyboard chords for vanil kakaLam muzhangkitavE Songs keyboard chords for வானில் காகளம் முழங்கிடவே M.P.A vanil kakalam muzangidave vanil kakaLam muzhangkitavE வானில் காகளம் முழங்கிடவே